DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Nội thất phòng khách ” thay áo mới” khi vào thu

Nội thất phòng khách ” thay áo mới” khi vào thu

Mùa thu đã bắt đầu len lỏi vào từng góc phố, hay con ngõ nhỏ, mọi cảnh vật cũng đang bắt đầu làm mới mình để đón mùa thu. Nếu bạn là người yêu thích không khí của mùa thu cùng với sự đổi mới trong kiến trúc nội thất thì sẽ không thể không “thay áo mới” hợp với mùa thu hơn cho nội thất của gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số phòng khách cổ điển được gia chủ khéo léo thay áo mới cho đồ đạc nội thất khi vào thu. Hi vọng qua đây, bạn sẽ lựa chọn được cách thay đổi, tân trang lại các căn phòng, đồ nội thất của gia đình mình một cách phù hợp nhất!

Nội thất phòng khách " thay áo mới" khi vào thu-1

Gam màu vàng là một trong những màu sắc đặc trưng, đại diện cho mùa thu, mà bạn có thể áp dụng vào nội thất phòng khách của gia đình mình. Phào trang trí dát vàng sẽ rất phù hợp với sự sang trọng, thanh lịch, bình yên đặc trưng của phong cách thi công nội thất biệt thự cổ điển.  Góc phòng khách này sử dụng gam màu với bộ ghế sofa, ô cửa sổ, kệ nhỏ kê gần bộ ghế. Điểm nhấn nổi bật của phòng khách này là hệ thống trần được trang trí khá cầu kì, kỹ lưỡng, tạo lên một không gian ấm áp.

Nội thất phòng khách " thay áo mới" khi vào thu-2

Căn phòng khách này lại mang một gam màu khác, màu vàng mơ nhẹ nhàng của mùa thu lãng mạn. Ít tươi sáng, không quá rực rỡ nhưng quả thật căn phòng khách của biệt thự xây dựng theo phong cách Pháp tạo cảm giác bình yên. Sự kết hợp của đem đến cho căn phòng một sắc thu không thể xóa nhòa hay bị trộn lẫn. Đóng vai trò cân bằng màu sắc trong căn phòng này chính là gam màu tím của hai lọ hoa lục bình, những ô vuông trần thoáng đãng, những chiếc bàn phát sáng xanh lá cây thần gần gũi thiên nhiên.

Nội thất phòng khách " thay áo mới" khi vào thu-3

Lại một lần nữa gam màu vàng được sử dụng trong nội thất phòng khách cổ điển với đèn chùm để làm nổi bật lên chất mùa thu cho toàn bộ căn phòng. So với hai căn phòng trên, sắc vàng ở đây có vẻ sáng hơn, giúp cho căn phòng sáng sủa hơn. Việc kết hợp sắc vàng cùng với các màu sắc nhẹ nhàng như gam màu trắng của bức tường, nâu của rèm cửa giúp cho căn phòng có sự cân bằng màu sắc hơn, cũng như đem đến cảm giác bình yên. Nếu như bạn là người yêu thích sự thanh lịch, sang trọng của kiến trúc nội thất biệt thự Pháp cũng như sự hiện đại thì đây chính là một sự gợi ý dành cho bạn!


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888