DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Nội thất phòng ngủ cổ điển hay hiện đại phù hợp với nhà bạn

Nội thất phòng ngủ cổ điển hay hiện đại phù hợp với nhà bạn

Bài trí không gian trong phòng ngủ sao cho cảm giác thật sự thoải mái, thư giãn là điều bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn điều đó. Tuy nhiên để tạo nên được một không gian nghỉ ngơi với kiến trúc độc đáo, khác lạ, đẳng cấp thì lại không hề dễ dàng. Vậy phong cách thiết kế nào có thể thỏa mãn nhu cầu của gia chủ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chốn riêng tư: cổ điển hay hiện đại mời các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-co-dien-anh-hai-hai-phong-8

Những biệt thự lâu đài được thiết kế thi công nội thất cổ điển phong cách châu âu dựa vào nền tảng của những chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên, hoa văn cầu kỳ, tinh xảo. Từng món nội thất được thiết kế theo nhu cầu của con người, hướng đến những nhu cầu thiết yếu nhất, nhưng không vì thế mất đi tính thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm nội thất đều giống như một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Màu chủ đạo là màu trắng, màu vàng, vân gỗ là những màu sắc hết sức nhẹ nhàng tinh tế tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-nha-co-dien-anh-hai-hai-phong-10

Được kết hợp từ những chất liệu công nghiệp, hoa văn không quá cầu kỳ, tinh tế, đơn giản nhẹ nhàng, không có nhiều điểm nhấn trong kiến trúc, mang đến cho gia chủ những không gian của sự đơn giản, hiệu quả, thích hợp cho gia chủ có lối sống bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho ngôi nhà của mình, hầu hết chất liệu cũng như kiểu dáng đều hướng đến tính hiệu quả của nó đơn giản nhẹ nhàng. Nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng khi bạn có những bí quyết chọn giấy dán tường hợp lý.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-thang-long-number-one-5

Một phần ba đời người dành cho việc ngủ để thư giãn, tái tạo sức lao động, nên phòng ngủ có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Do đó, phòng ngủ phải được thiết kế  và thi công nội thất phải đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon, giúp phục hồi bổ trợ nguyên khí. Sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng trong phòng ngủ này sẽ hoàn thành tốt chức năng của nó. Vì vậy phong cách nội thất nào các bạn hãy tự chọn cho mình nhé. Nếu thích sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại các bạn có thể lựa chọn nội thất tân cổ điển.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888