DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào chỉ nhựa trang trí phong cách cổ điển

Phào chỉ nhựa trang trí phong cách cổ điển

Thi công phào chỉ nhựa trang trí tại Hải Phòng

Phào chỉ nhựa trang trí-Hiện nay những biệt thự  Classic vừa mang yếu tố cổ điển, vừa mang tính hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều người. Trang trí nội thất biệt thự phong cách classic đòi hỏi sự độc đáo, tinh tế , thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà. Sử dụng phào chỉ nhựa trang trí sẽ tạo sự khách biệt

phao-chi-nhua-trang-tri-phong-cach-co-dien-1

Phào nẹp trang trí tại Hải Phòng

Trang trí nội thất biệt thự  bằng phào chỉ nhựa trang trí luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục,  không gian. Toàn thể không gian biệt thự đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo ra sức hút riêng từ tổng thể cho đến các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí, cách bố trí nội thất khẳng định giá trị, tăng thêm đẳng cấp cho ngôi biệt thự.

phao-chi-nhua-trang-tri-phong-cach-co-dien-2

Phào trang trí ở Hải Phòng

Và việc kết hợp phào chỉ nhựa trang trí nội thất sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những yêu cầu đó, ngôi nhà của bạn sẽ là một bức tranh nghệ thuật hài hòa, đầy màu sắc. Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt của gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, với phong cách tân cổ điển kết hợp với hiện đại được thể hiện qua kiểu trang trí Art Wall ngay bộ sofa kết hợp kệ tivi, tủ rượu và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.
phao-chi-nhua-trang-tri-phong-cach-co-dien-3

Phào chỉ trang trí Pu tại Hải Phòng

Khi trang trí nội thất biệt thự, người kiến trúc sư cũng đặc biệt chú ý đến phong thủy, các yếu tố tự nhiên để tạo ra được những không gian hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất. Sử dụng phào chỉ nhựa trang trí trong phòng bếp tạo cảm giác ấm cúng, đẹp đẽ, sang trọng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

25/11/2014-Sắc màu giấy dán tường cho người mệnh kim


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888