DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào chỉ trang trí dát vàng trong căn hộ cao cấp

Phào chỉ trang trí dát vàng trong căn hộ cao cấp

Thi công phào chỉ trang trí tại Hải Phòng

Phào chỉ trang trí- Căn hộ  penhouse này có nhiều chi tiết chế tác tinh xảo như công tắc bằng vàng 10 kara, phào chỉ  trang trí thếp vàng cùng đồ nội thất cao cấp Châu Âu cho bạn cảm nhận thú vị, những cảm giác tuyệt vời khi sống trong một không gian lý tưởng. Lấy ý tưởng từ cung điện Versailles trong kiến trúc, trang trí nội thất, đường nét thiết kế sử dụng phào chỉ trang trí dát vàng tinh xảo.

phao-chi-trang-tri-dat-vang-trong-can-ho-cao-cap-1

Phào chỉ trang trí Pu tại Hải Phòng

Căn hộ cao cấp có lối vào bề thế, cầu thang tròn ốp đá cẩm thạch (marble), vòm trần cao và những chiếc đèn chùm lấp lánh.Các chi tiết trong căn hộ được chế tác tinh xảo như công tắc bằng vàng, phào chỉ trang trí khung tranh dát vàng, giấy dán tường cổ điển.

phao-chi-trang-tri-dat-vang-trong-can-ho-cao-cap-2

Phào nẹp trang trí ở Hải Phòng

Căn hộ ốp kính mọi nơi, chủ nhân có thể bao quát tầm nhìn mọi hướng, tận hưởng vẻ đẹp của thành phố. Màu sắc sử dụng trong các căn phòng là phào chỉ trang trí vàng kim, phào nẹp trang trí trần nhà, phào góc hoa văn dát vàng, rượu chát, đến tím hồng, đen tuyền, xanh hoàng gia…

phao-chi-trang-tri-dat-vang-trong-can-ho-cao-cap-3

Phào trang trí tại Hải Phòng

Phòng ngủ cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu , hệ thống rèm cửa, phào chỉ trang trí sắc nét tinh xảo, nhưng hoa văn tỉ mỉ, độc đáo mang lại không gian sang trọng của bậc đế vương. Nội thất được trang trí theo một hệ thống kiến trúc thống nhất hoàn hảo.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

14/11/2017-Cách điệu phòng ăn với giấy dán tường cổ điển


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888