DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào chỉ trang trí trong phòng ngủ cổ điển

Phào chỉ trang trí trong phòng ngủ cổ điển

Đã đến lúc bạn nên thay đổi cách nhìn với những sản phẩm phào chỉ truyền thống, như phào thạch cao, phào đá, phào gỗ… với những nhược điểm lớn khiến chúng khó có thể phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết Việt Nam. Thay vì đó, bạn sẽ bị thuyết phục bởi sản phẩm phào chỉ nhựa trang trí.  Sản phẩm phào chỉ trang trí cao cấp đã khắc phục được những nhược điểm mà các loại phào chỉ khác còn mắc phải như : không cong vênh, không mối mọi, chịu ẩm, chống thấm nước tốt… đặc biệt sản phẩm có khả năng khử mùi không gian nhờ đặc tính ưu việt của than hoạt tính trong từng sản phẩm. Với sản phẩm phào chỉ châu âu, ngôi nhà bạn sẽ trở những một tác phẩm nghệ thuật độc đáo đến không ngờ.

phao-chi-trang-tri-trong-phong-ngu-co-dien-1

Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm phào chỉ  trang trí châu âu phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những phong cách kiến trúc độc đá nhất phù hợp với cá tính của mình. Chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu phào trần, phào chỉ tường, chỉ chân, tấm ốp trang trí… chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

phao-chi-trang-tri-trong-phong-ngu-co-dien-2

Với mẫu mã đa dạng, được thiết kế bởi những họa sỹ danh tiếng Châu Âu, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất giúp sản phẩm của phào trang trí có tính thẩm mỹ cao, đặc tính ưu việt nhất, phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp hay hành lang hay những họa tiết trang trí trần nhà, chân tường,… sẽ trở nên lung linh với phào chỉ châu âu. Bạn có thể kết hợp giấy dán tường qua bài viết đoán tính cách qua màu sắc giấy dán tường

phao-chi-trang-tri-trong-phong-ngu-co-dien-3

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của ngôi nhà như thiết kế thi công nội thất cổ điển hoặc nếu bạn thích phong cách Tân cổ điển, thì phào chỉ nhựa  sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Chúng tôi tự hào khi sản phẩm được chọn để trang trí nội thất cho nhiều những công trình biệt thự cũng như các chung cư cao cấp.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888