DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Phào nẹp trang trí nội thất phòng ăn cổ điển

Phào nẹp trang trí nội thất phòng ăn cổ điển

Xu hướng sử dụng phào nẹp trang trí trong các thiết kế nội thất cổ điển đang được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Không chỉ bền vững với thời gian, trang trí nội thất với phào nẹp còn mang tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chi tiết phào chỉ trang trí vô cùng tinh xảo ở mọi căn phòng trong một ngôi biệt thự cổ điển Châu Âu. Chính vì ưu điểm tuyệt vời của mình mà không khó để hiểu tại sao chúng lại được sử dụng phổ biến đến vậy.

phao-nep-trang-tri-noi-that-phong-an-co-dien-1

Chỉ cần những phào nẹp trơn trang trí không quá cầu kỳ, thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển thêm sang trọng, thanh lịch. Chất liệu da cao cấp thêm tầm đẳng cấp cho phòng ăn cổ điển. Cộng thêm tông màu trắng, đen trang nhã, cả phòng ăn như một bức tranh với điểm nhấn trung tâm ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt.

phao-nep-trang-tri-noi-that-phong-an-co-dien-2

Nội thất phòng ăn lộng lẫy dưới ánh đèn thủy tinh lung linh huyền ảo. Những đường phào trang trí chạy ngang tường thêm điểm nhấn cho bức tường tưởng như đơn điệu kia. Một chút khéo léo trong cách sắp đặt nội thất tổng thể sao cho chúng thật hài hòa sẽ có tác dụng lớn trong việc làm đẹp cho phòng ăn.

phao-nep-trang-tri-noi-that-phong-an-co-dien-3

Tông trắng chủ đạo tăng thêm nét thanh lịch cho nội thất phòng ăn. Kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, các kiến trúc sư đã khéo léo tạo nên không gian phòng ăn thư thái, ấm áp. Một bàn ăn lớn đủ chỗ cho một đại gia đình hay một bữa tiệc nhỏ với bạn bè người thân sẽ khiến bạn cảm thấy căn phòng hoàn hảo hơn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888