DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào trang trí nội thất sang trọng đầy sức hút

Phào trang trí nội thất sang trọng đầy sức hút

Sang trọng đầy sức hút đó là lý do tại sao phong cách thiết kế của Italy luôn mang lại sự thanh lịch, này lại được sử dụng phổ biến trong các thiết kế biệt thự ngày nay. Cácthiết kế thi công nội thất chung cư, biệt thự nhà hàng. mang lại sự sang trọng, tinh tế từ các đồ nội thất cao cấp được chế tác rất tỉ mỉ mang lại sự tiện ích tối đa trong việc sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi muốn đưa các bạn một số các hình ảnh về không gian nội thất bằng những chi tiết phào trang trí cao cấp, đó là ý tưởng cũng như gợi ý cho bạn về một không gian sang trọng đẳng cấp mà bạn có thể hướng tới việc trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình.

phao-trang-tri-noi-that-sang-trong-day-cuon-hut-1

Sự pha trộn kết hợp của các chi tiết phào trang trí nội thất, khay trần tường làm nên sự tinh tế cho từng không gian. Hệ trần kính cho sự gắn kết với không gian thiên nhiên, đèn chùm mang tới không gian lung linh của ánh sáng tự nhiên cho không gian về đêm.

phao-trang-tri-noi-that-sang-trong-day-cuon-hut-2

Nội thất với tông màu vàng đẳng cấp cho các dinh thự cao sang của các đại gia. Với nội thất theo phong cách ý thì không phải bàn cãi về sự sang trọng mà không gian biệt thự nhà bạn nhận được. Không gian này sử dụng phào trang trí sơn màu vàng cho sự sang trọng xa hoa từ các đồ nội thất phòng tắm sang trọng,đắt tiền tới việc ốm đá cao cấp cho không gian phòng tắm mang lại nét nổi bật, vô cùng ấn tượng.

phao-trang-tri-noi-that-sang-trong-day-cuon-hut-3

Không gian này với tường, trần ốp phào trang trí hoa văn,  sàn được ốp đá trắng cao cấp, nội thất gỗ được chế tác kiểu cổ điển sang trọng với chất lượng gỗ quý tốt bền màu.Không gian hiện đại của phòng bếp với sự cao cấp của đồ gỗ hiện đại với các thương hiệu nổi tiếng về nội thất của Italy thì không gian này thực sự là mẫu nhà bếp lý tưởng cho các công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự hiện đại ngày nay.

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888