DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào trang trí PU cao cấp

Phào trang trí PU cao cấp

Phào trang trí PU tại Hải Phòng

Với mục tiêu đem lại cho quý khách hàng những phong cách nội thất sang trọng nhất, độc đáo nhất chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm trang trí nội thất nhà đẹp như:  Phào trang trí, Phào hoa văn, Phào nẹp… được sản xuất với công nghệ cao và sử dụng chất liệu polyurethane. Chất lượng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về chủng loại mẫu mã, giá thành cạnh tranh, dễ dàng sử dụng trong thiết kế công trình cũng như thi công, không cong vênh , không nứt vỡ, không mối mọt, không thẩm thấu nước, có tính đàn hồi , dễ dàng lau chùi làm mới, có thể sơn mau theo ý muốn, an toàn khi sử dụng.

phao-trang-tri-pu-cao-cap-1

Thi công nội thất cổ điển tại Hải Phòng

Phào trang trí PU  (Polyurethane) là loại vật liệu trang trí có những ưu điểm vượt trội : đó là khả năng tái sử dụng, bền vững, nhẹ nhàng, dễ thi công và có bề mặt hoàn hảo. Nếu bạn nghĩ rằng công việc lắp ráp phào chỉ là một công việc khó khăn và cần tới những người thợ tay nghề cao thì quả là bạn đã quá khiêm nhường. Bạn hoàn toàn có thể tự thi công, cùng với đồ nghề rất dễ kiếm và một chút khéo tay, hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước để hoàn thành công việc trang trí nhà của bạn.

phao-trang-tri-pu-cao-cap-2

Thi công nội thất biệt thự  cổ điển tại Hải Phòng

Chọn mẫu Phào trang trí PU  phù hợp với không gian căn phòng, bạn sẽ phải quyết định mẫu hoa văn và độ lớn của phào, Chúng ta lấy một ví dụ với loại góc 40x70mm, có mô típ hình xoắn và ô vuông, như vậy mỗi khi đấu góc bạn cần lưu ý tới việc nối tiếp các chi tiết đó.

phao-trang-tri-pu-cao-cap-3

Thi công nội thất lâu đài cổ điển tại Hải Phòng

Đặc tính phào chỉ trang trí tương đối mềm nên bạn có thể dùng vít thay cho súng bắn đinh bê tông (tất nhiên nếu bạn mượn được súng bắn đinh thì rất tuyệt- nó sẽ khiến công việc nhanh hơn rất nhiều). Việc cắt phào cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn lưu ý : máy cắt là loại máy cắt có khả năng xoay góc nghiêng 45 độ, lưỡi cưa là loại lưỡi dùng để cắt gỗ. Nhắc lại lần nữa là bạn luôn phải cắt nghiêng để bảo đảm tiết diện tiếp nối lớn nhất khi tiếp giáp.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888