DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phào trang trí pu có bền không?

Phào trang trí pu có bền không?

Phào trang trí pu có tuổi thọ cao không?

Trước khi phào trang trí pu xuất hiện, phào thạch cao chiếm thị phần chủ yếu. Tuy nhiên phào thạch cao rất giòn, khó vận chuyển và thi công, vậy nên khi được giới thiệu loại vật liệu trang trí nội thất mớiphào nẹp nhựa pu, nhiều người tự hỏi liệu phào trang trí pu có bền không?

Phao-trang-tri-pu-co-ben-khong-1

 Phào nẹp trang trí tại Hải Phòng

Vật liệu phào trang trí pu được sản xuất từ polyurethane trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm là phào nhựa rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công, không cong vênh, nứt vỡ, chịu được độ ẩm, có khả năng chống cháy.

Phao-trang-tri-pu-co-ben-khong-2

Phào nẹp nhựa tại Hải Phòng

Mẫu mã phào trang trí pu cũng rất đa dạng, sang trọng, thanh lịch được sử dụng trong các công trình thi công nội thất biệt thự lâu đài cổ điển.

Phao-trang-tri-pu-co-ben-khong-3

 Phào chỉ pu tại Hải Phòng

Phào nẹp trang trí pu có thể sơn màu theo ý thích, có thể sơn giả gỗ hay mạ vàng tùy theo thiết kế nội thất. Sản phẩm phào chỉ pu không mối mọt, dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm, có tuổi thọ trung bình cao.

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

19/11/2014-Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy dán tường


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888