DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Phòng khách với lò sưởi trang trí cổ điển

Phòng khách với lò sưởi trang trí cổ điển

Posted on: Tháng ba 2, 2015 at 16:14 chiều

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và lò sưởi trang trí mang tính nghệ thuật trở nên gần gũi và mang lại cám giác yên bình, thư giãn. Những không gian phòng khách này thích hợp cho biệt thự hoặc nhà riêng.

 phong-khach-voi-lo-suoi-trang-tri-co-dien-1

Lò sưởi trang trí tại Hải Phòng

Đa số các thiết kế thi công nội thất phòng khách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những biệt thự của địa chủ hay vua chúa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mĩ và ý muốn thể hiện quyền lực và sự giàu có của chủ nhân và dường như nó dã trở thành phong cách riêng mà chỉ người giàu mới có thể làm được.

 phong-khach-voi-lo-suoi-trang-tri-co-dien-2

Lò sưởi giả trang trí tại Hải Phòng

Theo thời gian, những thiết kế ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa giàu có và sang trọng. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ của lò sưởi trang trí mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

phong-khach-voi-lo-suoi-trang-tri-co-dien-3

Lò sưởi điện tại Hải Phòng

Phòng khách mang tính cổ điển thường có chi tiết trang trí đặc trưng là lò sưởi đặt ngay ở phòng khách, nó đại diện cho sự xa hoa, sang trọng và sự giàu có của gia chủ. Ngày nay, phòng khách mang tính hiện đại cũng sử dụng chi tiết lò sưởi giả trang trí như tạo ra một điểm nhấn mang đến vẻ ấm cúng cho căn phòng.

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bài viết có liên quan ti Lò sưởi trang trí  :

02/03/2015: Bí kíp chọn giấy dán tường

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

 

Tags: , , , , , , , ,

THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888