DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Phòng ngủ thêm lộng lẫy với đèn chùm

Phòng ngủ thêm lộng lẫy với đèn chùm

Có rất nhiều cách khiến phòng ngủ của bạn trở nên tươi mới và sang trọng hơn. Nhiều người chọn cách thay đổi nội thất, họ bỏ đi những món đồ không dùng đến, sắp xếp lại nội thất, thay giường, ga gối và rèm cửa. Nhiều người lại chọn thay đổi sơn tường sơm mới lại hoặc dán giấy dán tường. Đơn giản nhất vẫn là sử dụng đèn chùm trang trí.

phong-ngu-them-long-lay-voi-den-chum-1

Đèn chùm không chỉ thắp sáng cho phòng mà còn có chức năng trang trí. Bạn có thể tạo ra sự thu hút thị giác khi treo một đèn chùm ở một không gian không dự liệu, chẳng hạn như treo bên cạnh giường như là một đèn đầu giường hoặc sử dụng một đèn chùm trên khu vực treo quần áo trong phòng ngủ.

phong-ngu-them-long-lay-voi-den-chum-2

Nếu phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn theo kiểu Pháp lãng mạn thì một đèn chùm vui mắt, mạ vàng sẽ thích hợp với trang trí trong phòng. Một căn phòng ngủ đơn giản, không cầu kỳ có thể phù hợp với một đèn chùm kiểu ngọn nến được chế tác từ kim loại đơn giản. Hãy sử dụng một đèn chùm kiểu bóng tròn tân thời trong một phòng ngủ hiện đại hoặc một đèn chùm kiểu vỏ sò thanh nhã trong một phòng ngủ được trang trí như ở bãi biển.

phong-ngu-them-long-lay-voi-den-chum-3

Để chọn được mẫu đèn phù hợp bạn cần căn cứ vào độ sáng mong muốn của căn phòng. Nếu bạn dùng đèn chùm như là một nguồn sáng chủ yếu, bạn sẽ cần một đèn chùm lớn hơn với các bóng đèn không có chụp. Nếu muốn có chiếu sáng xung quanh nhiều hơn thay vì chiếu sáng trực tiếp, cần khuếch tán các bóng đèn chùm bằng các chụp đèn nhỏ hay một chụp đèn lớn che phủ toàn bộ đèn. Đèn chùm kiểu ngọn nến cung cấp ánh sáng ít hơn và nên dùng chủ yếu để tạo hiệu quả trang trí.

phong-ngu-them-long-lay-voi-den-chum-4

Thông thường đèn chùm kích thước trung bình có đường kính khoảng 50-90cm, được xác định cụ thể theo cách đo chiều dài và rộng của phòng (được đo bằng ft, 1 ft=0,3m), cộng lại sẽ ra đường kính của đèn chùm nên chọn (được đo bằng inch, 1 inch=2,54cm). Ví dụ: nếu phòng của bạn có kích thước 12 ft (3,6m) x 18 ft (5,4m) thì đường kính của đèn chùm sẽ khoảng 12+18 = 30 inch (76cm). Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm cho phòng ngủ của mình một mẫu đèn thật ưng ý.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888