DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Phòng ngủ thêm phần sang trọng, tiện nghi với tủ quần áo cổ điển

Phòng ngủ thêm phần sang trọng, tiện nghi với tủ quần áo cổ điển

Tủ quần áo cổ điển đẹp sang trọng cuốn hút mọi ánh nhìn từ màu sắc trang nhã cho đến các chi tiết chạm trổ vô cùng tinh tế. Tùy vào kiểu dáng, đường nét của những mẫu tủ quần áo cổ điển mà ta có các mẫu vật liệu tương ứng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ  cao nhất. Bạn có thể sử dụng gỗ , các loại gỗ tự nhiên thông dụng như gỗ sồi, gỗ tràm bông vàng, xoan đào…vvv hoặc có thể kết hợp  phào trang trí cổ điển mang phong cách của riêng bạn. Tùy vào độ tuổi, tính cách mà bạn có thể thay đổi màu sắc, kết cấu bên trong bên ngoài của tủ quần sao cho phù hợp nhất.

Thi công nội thất phòng ngủ với tủ quần áo cổ điển

Thi công nội thất phòng ngủ mang trong mình sự mộc mạc, ấm áp đặc trưng của chất gỗ tự nhiên, cộng thêm sự chắc chắn mà bản chất gỗ vốn có không thể sở hữu nên các mẫu tủ quần áo cổ điển luôn làm chủ những đường nét chạm trổ vô cùng tinh sảo. Tủ quần áo được chia ngăn mở riêng biệt tiện dụng cho đại gia đình.

Nội thất phòng ngủ với tủ quần áo cổ điển

Màu sắc nâu trầm mang đậm phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển. Với hệ tủ cùng với sàn nhà cùng tông màu mang nét huyền bí, yên bình cho phòng ngủ nhà bạn. Chất gỗ tự nhiên  lịch lãm đầy cuốn hút bởi kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng, thanh tú không mấy cầu kỳ trong từng chi tiết.

Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển

Tủ được thiết kế có cửa mở kết hợp với hộc kéo nằm ngoài, không những đẹp mà còn tiện lợi cho quá trình sử dụng. Các họa tiết chạm trổ phía trên đầu  được bắn phào trang trí nhẹ nhàng kết hợp với đá cao cấp, các học tiết trang trí sơn mạ vàng 24k làm điểm nhấn khiến cho chiếc tủ trở nên trang trọng đầy mê hoặc càng khẳng định thêm nội thất cổ điển Châu Âu đẳng cấp vượt thời gian.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888