DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC / Phong thuỷ phòng làm việc mang đến thịnh vượng, may mắn

Phong thuỷ phòng làm việc mang đến thịnh vượng, may mắn

Bày trí phong thuỷ phòng làm việc mang đến tài lộc may mắn

Bài trí phòng làm việc đúng phong thuỷ sẽ đem lại tài lộc dồi dào, may mắn cho việc làm ăn của công ty. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn nên biết đối với phong thuỷ văn phòng.

1. Không nên để cây to chặn cửa chính phòng làm việc

Theo phong thuỷ, cửa chính phòng làm việc là nơi đem không khí tốt lành cùng nguồn năng lượng dồi dào từ bên ngoài vào phòng. Vì vậy bạn không nên để cây to chặn cửa chính của văn phòng. Nếu có một cây to đặt ngay cạnh cửa chính sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận  làm ăn của công ty. Bên cạnh đó, khi có cây to chặn ở cửa chính sẽ làm cản trở những luồng khí tốt đẹp vào công ty, ảnh hưởng đến sức khoẻ cùng tâm trạng làm việc của các nhân viên trong văn phòng.

phong-thuy-phong-lam-viec-mang-den-thinh-vuong-may-man-2

2. Phòng làm việc nên có cửa số đem lại ánh sáng

Ngoài ra, trong phòng làm việc thì góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng được coi là vị trí tài lộc của phòng . Vị trí này rất cần ánh sáng và dọn dẹp sạch sẽ, đặc biệt không nên đặt hoa và cây cảnh giả. Các vị trí khác cũng cần có ánh sáng, nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn là ánh đèn điện. Một phòng làm việc phong thuỷ tốt thì nên có cửa sổ. Một văn phòng mà không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu bởi không khí không thể lưu thông, “khí chết” nặng nề.

phong-thuy-phong-lam-viec-mang-den-thinh-vuong-may-man-4

3. Bàn làm việc không nên đặt đối diện phòng vệ sinh

Đối với bày trí nội thất phòng làm việc, bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với phòng vệ sinh. Bởi theo phong thủy thì phòng vệ sinh phải được che chắn kín, bố trí khuất với bàn làm việc để tránh khí ô uế xâm nhập vào nơi nhân viên làm việc ảnh hướng không tốt đến hiệu quả công việc.

phong-thuy-phong-lam-viec-mang-den-thinh-vuong-may-man-1

4. Bàn làm việc tốt nhất làm bằng gỗ

Bạn nên chọn bàn làm việc tốt nhất là làm bằng gỗ, tránh các loại bàn làm bằng kim loại. Phía trên bàn không được có xà ngang, đèn treo, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến công việc của nhân viên trong phòng. Phía sau bàn làm việc tuyệt đối không nên có cửa, dù cho là cửa ra vào hay cửa sổ vì như vậy vừa kém an toàn vừa dễ mất tập trung làm việc. Tốt nhất bạn nên thiết kế bàn làm việc có một góc dựa vào tường.

phong-thuy-phong-lam-viec-mang-den-thinh-vuong-may-man-3

5. Bàn làm việc cần ngăn nắp, gọn gàng

Bạn nên nhớ rằng phải giữ cho bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng, tránh để nhiều thứ linh tinh, lộn xộn. Nếu bàn làm việc sắp xếp lộn xộn sẽ tạo cảm giác bức bách, nguồn năng lượng làm việc sẽ bị sụt giảm nhanh chóng. Ngoài ra, bày trí phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc.

phong-thuy-phong-lam-viec-mang-den-thinh-vuong-may-man-5

Đó là những lời khuyên phong thuỷ hữu ích góp phần không nhỏ vào việc tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi làm việc cho nhân. Đồng thời phong thuỷ phong làm việc tốt cũng sẽ đem lại may mắn, tài vận dồi dào cho công ty.

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888