DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Sắc màu tươi sáng cho phòng khách đẹp nhẹ nhàng

Sắc màu tươi sáng cho phòng khách đẹp nhẹ nhàng

Không gian phòng khách luôn là điểm chú ý của mọi quan khách khi bước vào ngôi nhà, nó cũng là niềm tự hào thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mỹ, phong cách cá tính của từng gia chủ. Chính vì vậy mà việc thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp luôn được đầu tư xứng đáng. Những hình ảnh thi công nội thất phòng khách đẹp dưới đây sẽ mang đến một cái nhìn nhẹ nhàng, thanh bình, tinh tế cho không gian này.

thi-cong-noi-that-phong-khach-dep-nhe-nhang-1

Căn phòng như thêm không khí trong lành, cảm giác mát mẻ của gió biển, của mây trắng từ những đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp đơn giản mà hiệu quả như tranh treo tường, rèm cửa, lọ hoa, gối tựa…

thi-cong-noi-that-phong-khach-dep-nhe-nhang-2

Ý tưởng  trang trí nội thất phòng khách đẹp lấy màu ngọc lam làm màu nhấn kết hợp với các gam màu trung tính làm màu nền như trắng, xám, nâu hay gam màu ấm như hồng, vani, vàng… để tạo nên không gian thư thái, rộng mở như bạn đang được hòa mình vào biển cả.

thi-cong-noi-that-phong-khach-dep-nhe-nhang-3

Bất kỳ “bảng màu” tươi sáng, rực rỡ nào mà bạn bắt gặp trong cuộc sống đều có thể trở thành nguồn cảm hứng vô tận trong việc làm đẹp nhà. Những đồ trang trí thủ công, mỹ nghệ dân gian như vòng tay, khăn lụa, vải thổ cẩm… đều có thể trở thành cảm hứng cho việc kết hợp màu sắc trong chính không gian sống của bạn.Tự tay thêu những họa tiết hoa văn nhiều màu sắc ngọt ngào như hồng, cam, xanh lá vào gối tựa hay làm đẹp cho chiếc thảm, tự tay tận dụng những vật dụng cũ để hoàn thiện, làm đẹp không gian.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888