DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH / Sức hút từ nội thất phòng khách đen trắng

Sức hút từ nội thất phòng khách đen trắng

Trong ngôi nhà, phòng khách là nơi mà các nhà thiết kế thường tập trung hầu hết các gia đình, phòng khách nơi đón tiếp, cuộc trò chuyện diễn ra, những lời này là cái nhìn ngọt ngào thân mật nơi đánh giá thứ hai sau vẻ đẹp bên ngoài của nhà bạn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo để thiết kế nội thất phòng khách màu đen trắng phối hợp hấp dẫn lôi cuốn dưới đây để tạo cho phòng khách thân thiện vui vẻ của gia đình.

suc-hut-tu-noi-that-phong-khach-den-trang-1

Sự hợp tác trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách tinh tế, sơn màu sắc hài hòa giữa màu đen – màu trắng là để mọi người trông hấp dẫn lôi cuốn. Không gian đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại.

suc-hut-tu-noi-that-phong-khach-den-trang-2

Thoạt nhìn, chúng tôi nghĩ rằng một thiết kế đẹp như thế này là dễ dàng, nhưng bạn chỉ cần xem một cách cẩn thận, sẽ khám phá ra những bí ẩn hấp dẫn đó. Phòng khách được trang trí thêm chiếc lò sưởi tạo nét cổ kính cho không gian tiếp khách. Gam màu đen được thiết kế từ bộ ghế sofa phá cách hình học.

suc-hut-tu-noi-that-phong-khach-den-trang-3

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế khác với phong cách sang trọng hiện đại của chúng tôi. Nội thất phòng khách này phù hợp với những bạn gu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn lôi cuốn, hút khách. Điểm nhấn là những bức tranh đen trắng tạo hình bắt mắt.

suc-hut-tu-noi-that-phong-khach-den-trang-4

Không gian nội thất phòng khách rộng có nhiều cửa sổ thông thoáng, đón ánh nắng vào trong phòng. Chiếc thảm họa tiết đen trắng làm nổi bật hẳn căn phòng. Việc trang trí, bố trí các vật dụng trong nhà tạo lên một vẻ đẹp tuyệt vời cho căn nhà.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888