DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thi công biệt thự cổ điển tuyệt đẹp

Thi công biệt thự cổ điển tuyệt đẹp

Thi công biệt thự cổ điển tuyệt đẹp ở Hải Phòng

Khi nhìn vào căn biệt thự cổ điển sang trọng hấp dẫn này, thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển  được các kiến trúc sư  thiết kế với phong cách thể hiện sự  giàu sang của gia chủ. Nó đứng như một minh chứng cho sự giàu có . Biệt thự tuyệt đẹp được truy cập bằng cách mục lớn với trần nhà hình vòm cao vút của mình, chiếc cầu thang cong. Bộ sưu tập nghệ thuật của căn biệt thự đẹp  rất lớn cũng như những trụ gạch trang trí bức tường được chạm khắc chi tiết, phù điêu tinh tế.

thi-cong-biet-thu-co-dien-tuyet-dep-1

Thi công nội thất cổ điển tại Hải Phòng

Vẻ đẹp nguy nga trong việc hoàn thiện thi công biệt thự này thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào sảnh biệt thự. Hai trụ cột lớn bằng đá cẩm thạch thể hiện uy nghi vững chắc của ngôi biệt thự cũng như sự giàu có của gia chủ. Phào trang trí hoa văn nhẹ nhàng, sắc nét ốp trần sang trọng, quý phái.

thi cong-biet-thu-co-dien-tuyet-dep-2

Thi công nội thất biệt thự ở Hải Phòng

Ý tưởng thi công biệt thự cổ điển đẹp này được thiết kế theo kiến trúc Pháp. Phòng khách rộng với cạc trang trí tỉ mỉ, khéo léo từ  đồ nội thất, rèm cửa, trần nhà, đèn chùm tạo cảm giác hân hoan, ấm cúng, hồ khởi như lời mời chào thân thiện.

thi-cong-biet-thu-co-dien-tuyet-dep-3

Thi công nội thất lâu đài ở Hải Phòng

Phòng ăn chính của biệt thự tự hào có một bàn ăn công phu chạm khắc hoàn thành được bao quanh bởi 12 ghế ăn bọc vải nhung tuyệt đẹp. Quy trình thi công biệt thự sáng tạo trong cách trang trí nội thất cùng chiếc đèn chùm rủ tạo cảm giác lãng mạn.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888