DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thi công biệt thự cổ điển vẻ đẹp lịch lãm

Thi công biệt thự cổ điển vẻ đẹp lịch lãm

Posted on: Tháng mười hai 12, 2014 at 14:20 chiều

Thi công biệt thự cổ điển kiểu Pháp không đòi hỏi các công nghệ và vật liệu cao cấp và phức tạp. Hệ thống kết cấu chịu lực chủ yếu là bê tông cốt thép, các tường được xây gạch với các độ dày khác nhau.

bt12-6

Mặt khác, Thiết kế thi công biệt thự cổ điển với những nghiên cứu rất khoa học và hợp lý rất phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta. Hệ thống mái che với độ dốc vừa phải và hợp lý vừa tạo được một lớp đệm không khí cách biệt phía dưới vừa chống được thấm dột và thoát nước rất tốt.

bt12-4

Thi công biệt thự các phòng được bố trí một cách hài hòa và hợp lý, có được sự thông thoáng với hệ thống cửa sổ và cửa đi luôn được chú ý tới hướng gió. Các cửa đều có ô văng che mưa nắng và được làm thành 2 lớp, bên trong là một lớp kính, bên ngoài là lớp cửa chớp. Như vậy, vào mùa hè các cửa kính được mở và đóng các cửa chớp vừa ngăn được sức nóng bức xạ mặt trời vừa đảm bảo được sự thông thoáng của không khí. Vào mùa đông các cánh chớp mở, các cửa kính đóng ngăn được gió và không khí lạnh bên ngoài xâm nhập vừa làm căn nhà có được ánh sáng tự nhiên.

bt12-5

Phải thừa nhận rằng Biệt thự kiểu Pháp đẹp, rất đẹp, bao quanh là một hệ thống hàng rào bảo vệ, tiếp đến là khuôn viên với những cây xanh vừa tạo cho ngôi nhà có được bóng mát, vừa tạo cảnh quan rất đẹp mắt cũng như có được một không gian tĩnh lặng giảm được tiếng ồn từ bên ngoài. Các đường nét chi tiết của phào chỉ trang trí, các tỉ lệ kiến trúc đã đạt đến một trình độ rất tinh tế. Thừa hưởng được những đường nét của nghệ thuật điêu khắc và hội họa Châu Âu, tạo ra các hoa văn, họa tiết… các hệ thống cột, hệ thống mái che, các đường diềm gỗ, cửa gỗ, các mảng phù điêu, hoa văn trang trí… có thể coi những chi tiết đó như những khuôn vàng thước ngọc của trường phái kiến trúc này.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888