DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự lâu đài – Chú Long – Hải Phòng

Thi công nội thất biệt thự lâu đài – Chú Long – Hải Phòng

Adongdecor là đơn vị đảm nhiệm thi công nội thất biệt thự lâu đài – Chú Long – Hải Phòng với kinh nghiệm của mình đã đem đến không gian sống đẹp cho gia chủ.

Với biệt thự nhà Chú Long – Hải Phòng, điều mà Adongdecor muốn giới thiệu đến bạn đọc là những mẫu trần cách điệu tuy không quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc tôn lên không gian nhà.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-chu-long-hai-phong-1

Mẫu trần vuông được giật nhiều cấp phào dành cho những không gian quan trọng nhất như phòng khách hoặc phòng ngủ Master. Ở mẫu trần này, có sự kết hợp hài hòa giữa phào trơn, phào hoa văn, phào hắt sáng, mâm trần. Cộng thêm đèn led và ánh điện lung linh của đèn chùm pha lê, phòng khách của bạn sẽ thực sự bùng sáng sang trọng và lộng lẫy.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-chu-long-hai-phong-2

Mẫu trần này có vẻ đơn giản hơn khi chia trần thành những khối nhỏ tất cả để làm nổi bật mâm trần tuyệt đẹp ở giữa. Toàn bộ mẫu phào được sử dụng đều là phào trơn tuy nhiên khi kết hợp với nhau chúng lại trở nên vô cùng thanh lịch. Không gian phòng ăn sẽ đặc biệt thích hợp với mẫu trần này.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-chu-long-hai-phong-3

Mẫu trần cuối cùng mà Adongdecor muốn giới thiệu với bạn đọc là mẫu trần dành cho phòng ngủ. Với những người yêu vẻ đẹp đơn giản, có phần phóng khoáng của nội thất Châu Âu thì mẫu trần này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không có quá nhiều cấp trần, các mẫu phào sử dụng cũng toàn bộ là phào trơn,, thậm chí đèn chùm ở giữa cũng mang đậm phong cách Châu Âu nhưng chúng lại hài hòa đến không ngờ. Đảm bảo bạn sẽ không hề hối tiếc khi chọn mẫu trần này cho phòng ngủ xinh đẹp của mình.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888