DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự lâu đài – Cô Hạnh – 484 Nguyễn Văn Linh – Hải Phòng

Thi công nội thất biệt thự lâu đài – Cô Hạnh – 484 Nguyễn Văn Linh – Hải Phòng

Sau khi được Adongdecor thiết kế và thi công nội thất biệt thự gia đình mình, nhìn thấy thành quả Cô Hạnh – Hải Phòng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng tuyệt vời.Biệt thự đẹp phong cách cổ điển 3 tầng bề thế trên khu vườn rộng lớn . Chi tiết hoàn thiện thuần chất kiến trúc Châu Âu theo những hệ thức tỉ lệ chuẩn mực đã tạo nên một công trình biệt thự đẹp bền với thời gian.

thi-cong-noi-biet-thu-lau-dai-co-hanh-484-nguyen-van-linh-hai-phong

Biệt thự thiết kế theo phong cách thời thượng bây giờ dành cho các gia chủ “quý tộc”. Tại sao nói “quý tộc”. Rất đơn giản, xét theo lịch sử kiến trúc, thời kỳ quý tộc châu Âu chuyên sử dụng phong cách thiết kế này trong việc xây dựng biệt thự cũng như lâu đài. Do đó, việc sử dụng phong cách này vốn là đỉnh cao trong suốt thời kỳ dài của lịch sử đến tận ngày nay vẫn chưa bị lỗi thời, là một lựa chọn có suy tính về thẩm mỹ. Mẫu thi công nội thất biệt thự cổ điển này là một điển hình ấy .

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-co-hanh-484-nguyen-van-linh-hai-phong-1

Nhìn vào phòng khách này bạn chỉ ước ngay nó là của mình. Nét cổ điển hòa quyện cùng hiện đại tạo nên không gian sinh hoạt sang trọng, đầy tiện nghi. Không có những chi tiết trang trí quá rườm rà, bù lại cách chọn và bố cục nội thất mang lại vẻ thu hút lạ kỳ cho căn phòng.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-co-hanh-484-nguyen-van-linh-hai-phong-2

Kiểu phòng khách không phải quá lớn nhưng lại có tính quy tụ rất cao. Bộ sofa cao cấp gồm 1 ghế dài cùng 2 ghế đơn quây quần bên nhau sẽ tăng thêm phần gần gũi khi các thành viên trò chuyện bên nhau. Ti vi màn hình lớn thỏa mãn nhu cầu giải trí sau giờ ăn thật tiện lợi.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-co-hanh-484-nguyen-van-linh-hai-phong-3

Không gian sảnh cũng không hề bị lãng phí chút nào. Những bức tranh trừu tượng được chọn lựa tỉ mỉ đến khiến các bức tường không còn nhàm chán. Cạnh cửa sổ cũng được đặt thêm 1 bàn trà nhỏ cùng 2 ghế để gia chủ có thể vừa thưởng thức ly trà buổi sáng vừa theo dõi tin tức trên tờ báo hằng ngày.

thi-cong-noi-that-biet-thu-lau-dai-co-hanh-484-nguyen-van-linh-hai-phong-4

Hai chậu cây cảnh đặt cân xứng nhau sẽ điều hòa không khí trong nhà, màu xanh mát mắt vô cùng tốt cho sức khỏe của mọi người.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888