DỰ ÁN / Thi công nội thất khách sạn Victoria Huế

Thi công nội thất khách sạn Victoria Huế

Khách sạn Victoria Huế được Adongdecor thi công nội thất và trở thành một trong những điểm dừng chân không thế bỏ qua đối với các du khách khi ghé thăm Huế.

Nếu ai đã một lần đặt chân đến đất Huế và dừng chân tại khách sạn Victoria thì sẽ không thể được một khách sạn thiết kế sang trọng bậc nhất. Kết hợp với không gian ấy là chất lượng phục vụ tốt nhất sẽ làm hài tất cả các vị khách ghé thăm cho dù là vị khách khó tính nhất.

thi-cong-noi-that-khach-san-vitoria-hue-1

Sảnh khách sạn cũng là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với du khách bởi vậy mà chúng đặc biệt được quan tâm khi thiết kế thi công nội thất. Lấy ý tưởng từ đóa sen nở rộ – một trong những hình ảnh đẹp của Việt Nam, kết hợp cùng hệ thống ánh sáng tuyệt đẹp, khách sạn Victoria đã thành công trong việc để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí mỗi du khách.

thi-cong-noi-that-khach-san-vitoria-hue-2

Không gian cafe nơi đây cũng đẹp đến mê hồn. Các kiến trúc sư đã đưa rất nhiều vật liệu thiên nhiên vào trong thiết kế này từ gỗ, mây, trúc khiến cho các vị khách đến đây cảm giác đặc biệt thoải mái. Thậm chí những chiếc đèn cũng được làm dựa trên ý tưởng chiếc nón lá Việt Nam vừa độc vừa lạ.

thi-cong-noi-that-khach-san-vitoria-hue-3

Nếu bạn đang tự hỏi khách sạn đẹp là thế thì không biết không gian phòng ăn thì sao nhỉ? Và đây rồi thiết kế phòng ăn khiến người nhìn cảm giác thật thỏa mãn. Độc lạ chính là tiêu chí của khách sạn giúp các vị khách khi đến nghĩ dưỡng tại nơi đây đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

thi-cong-noi-that-khach-san-vitoria-hue-4

Quầy bar được thiết kế ấn tượng không kém.

thi-cong-noi-that-khach-san-vitoria-hue-5

Ngay cả phòng tắm cũng đặc biệt gây ấn tượng. Không gian này khá là lớn, có cả bồn tắm nằm và bồn tắm đứng. Và đương nhiên, những vật liệu thiên nhiên vẫn được khách sạn ưu tiên hàng đầu.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888