DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự cổ điển đẹp lung linh nhà chú Tràng – Quảng Ninh

Thi công nội thất biệt thự cổ điển đẹp lung linh nhà chú Tràng – Quảng Ninh

Với diện tích đất rộng rãi, mặt bằng xây dựng thoải mái , căn biệt thự được thiết kế với vẻ bề thế là nơi mà bất kỳ ai đi qua cũng phải ghé mắt ngắm nhìn. Suốt 4 mặt tiền của biệt thự  các hệ cột giả trang trí cổ điển. Diện tường còn lại là các khung cửa sổ dạng vòm cổ điển với chi tiết phào trang trí nhẹ nhàng tuyệt đẹp kết hợp với các đường nét hoa văn sắt đen tinh tế, biệt thự cổ điển nhà chú Tràng đã hiện lên đầy vẻ uy nghi, tráng lệ.

chu-trang-quang-ninh

Một ngôi biệt thự bề thế trên con đường đông người qua lại vô cùng hấp dẫn ánh nhìn nhất là khi phong cách cổ điển lại được thể hiện rõ nét đến vậy.  Phải nói rằng biệt thự Thanh Tùng góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo khu phố quanh đây giàu đẹp hơn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-1-1

Chưa cần bước vào bên trong biệt thự, người nhìn đã cảm thấy mãn nhãn ngay từ lối bước vào. Hệ thống cửa sắt hoa văn tinh xảo chỉ cần nhìn thôi cũng cảm thấy giá trị không nhỏ. Cửa chính vô cùng lớn được làm từ loại gỗ quý hiếm đục đẽo tỉ mỉ càng làm tăng vẻ tráng lệ của biệt thự cổ điển này.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-2

Có thể nói mọi không gian của biệt thự đều không hề bị lãng phí, chúng được tận dụng một cách tối đa làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ, một không gian sống đáng mơ ước đối với nhiều người.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-3

Rất nhiều mẫu phào chỉ pu được sử dụng từ trơn đến hoa văn nhưng chúng lại được kết hợp một cách vô cùng hài hòa. Chúng không hề gây bất kỳ cảm giác rối mắt hay khó chịu nào cho người nhìn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-3-1

Từng bậc cầu thang cầu kỳ đến mức làm cho bạn cảm tưởng như bước trên từng bậc cầu thang giá trị con người bạn cũng như tăng lên vậy.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-4

Nhiều gia chủ lựa chọn dát vàng để tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình tuy nhiên chú Tràng lại hoàn toàn khác biệt. Có lẽ là do ảnh hưởng của phong cách phương Tây với nội thất phóng khoáng, chú chọn để tông trắng để giữ nguyên nét thanh lịch, tinh tế của những hoa văn này.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-5

Một lần được ngắm nhìn nội thất biệt thự sẽ khiến bạn khó có thể quên được.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-6

Những hình ảnh chụp cận cảnh để bạn có thể thấy từng chất liệu cao cấp làm nên không gian nơi đây.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-7

Bước chân vào một phòng bất kỳ, bạn bị hút hồn ngay bởi những đường nét mềm mại của hoa văn trang trí. Giấy dán tường và phào pu luôn luôn là hai vật liệu đi cùng hỗ trợ cho nhau để làm nổi bật nên không gian phòng.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-dep-lung-linh-nha-chu-trang-quang-ninh-8

Cận cảnh hoa văn trần khiến bạn phải mê mẩn.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888