DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Đại – Quảng Ninh

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Đại – Quảng Ninh

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển là thách thức lớn nhất với các kiến trúc sư hiện nay bởi nó đòi hỏi độ tinh xảo, tính thẩm mỹ, phong cách riêng rất cao. Biệt thự cổ điển vốn là sáng tạo không gian cho những chủ nhân giàu có, am hiểu cái đẹp. Và những công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp như chúng tôi sẽ là người đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, xa hoa, quý phái trong một không gian đầy cảm xúc, phong cách.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-anh-dại-quảng-ninh-1

Thổi vào không gian khác biệt từ màu sắc, bố cục đến các đồ nội thất biệt thự, sự sáng tạo tinh tế để gợi lên những cảm xúc, phong cách, hơi hướng riêng biệt, những thiết kế đầy sáng tạo. Thi công nội thất biệt thự cổ điển được thiết kế cầu kỳ với những họa tiết điêu khắc tỉ mỉ giàu tính nghệ thuật…làm không gian chảy ra những cảm giác ấm áp, quyền quý, sang trọng.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-anh-dại-quảng-ninh-2

Trong mỗi gia chủ cần một giải pháp có tính khác biệt, đẳng cấp cao, kết hợp với óc thẩm mỹ tinh tế mang đến những giá trị vượt trội về không gian sống, thiết kế sang trọng đẳng cấp làm siêu lòng gia chủ.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-anh-dại-quảng-ninh-3

Các không trong ngôi biệt thự luôn được tối ưu nhất về công năng, giá trị cuộc sống. Phòng khách biệt thự thể hiện sự thời thượng, đẳng cấp, sang trọng với nhiều cảm xúc khác biệt. Phòng ngủ biệt thự là nơi xóa mọi mệt mỏi, nâng cao giá trị tình cảm, thưởng thức cuộc sống quý phái. Phòng tắm phong cách đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, tiện nghi. Phòng bếp ấm cúng, quý phái.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888