DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Xuân Anh – Quảng Ninh

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà anh Xuân Anh – Quảng Ninh

Không gian biệt thự cổ điển hiện lên với vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn, phóng khoáng. Đây được coi là tác phẩm nghệ thuật sống làm nên từ những đường nét chi tiết cổ điển của đồ nội thất. Lấy cảm hứng lãng mạn, các kiến trúc sư đã biến biệt thự này trở thành nơi có không gian sống tràn ngập vẻ đẹp thiên nhiên.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 6

Biệt thự cổ điển nhìn ra biển sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia chủ. Không khí trong lành kết hợp cùng không gian sống sang trọng, tiện nghi là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 7

Vẻ đẹp cận cạnh của những căn phòng mang phong cách thi công nội thất cổ điển thể hiện qua từng chi tiết nội thất đến những gam màu nổi bật tất cả làm nên một không gian sang trọng tinh tế.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 5

Một phòng ăn ấn tượng là nơi dùng bữa lý tưởng để các thành viên trong gia đình có thể sum họp quây quần bên nhau. Bố cục không gian hoàn hảo đã làm nên một vẻ đẹp hoài cổ, phóng khoáng, siêu tự nhiên trong thi công nội thất cổ điển cho phòng ăn này.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 3

Ngoài những đường gờ phào chỉ trang trí có hoa văn bắt mắt, người xem có thể nhận thấy được vẻ đẹp thoáng đãng cùng với những luồng gió nhẹ len lỏi qua những ô cửa sổ cao gần kịch trần khẽ làm bay bay làn tóc.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 4

Điều đặc biệt là thay vì không gian này được sử dụng những loại đèn chiếc sáng như đèn tuyp dài, đèn neol âm trần… nhưng thay vì đó, ánh sáng lại được truyền tải hoàn toàn qua hệ thống đèn chùm đặc biệt đơn giản này.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 1

Điều đặc biệt của biệt thự này là thiết kế với 2 phòng ăn. Một phòng ăn chính sang trọng, quý phái dành cho các vị khách yêu quý của gia chủ.

Thi công nội thất cổ điển nhà anh Xuân Anh, Quảng Ninh 2

Một phòng ăn khác có phần đơn giản hơn nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Phòng ăn đơn giản này đi liền với phòng bếp tiện lợi hơn rất nhiều.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888