DỰ ÁN / Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà chú Hoàn – Hà Nam

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà chú Hoàn – Hà Nam

Thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà chú Hoàn – Hà Nam lấy tông màu vàng và gỗ làm chủ đạo sang trọng quý phái đem lại không gian sống đẳng cấp cho gia chủ. Lại một lần trở về với quê hương, được cơ hội làm đẹp cho quê hương khiến trách nhiệm càng đè nặng lên vai của đội ngũ Adongdecor. Hy vọng với nỗ lực nhỏ bé của mình, chúng tôi góp phần làm quê hương Hà Nam đẹp hơn trong mắt mọi người.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-1

Có duyên được làm việc với Chú Hoàn cũng là cơ hội mà Adongdecor phải cảm ơn chú. Cảm ơn chú vì được làm việc với chú mà Adongdecor được dịp quay trở về làm đẹp cho quê hương mình. Người ta cứ bảo rằng Hà Nam khó khăn nhưng đó chỉ là cách đây vài chục năm, còn bây giờ Hà Nam đã khác xưa giàu mạnh hơn, có những gia chủ xây dựng biệt thự lâu đài đẹp rạng danh quê hương như chú Hoàn hay chú Quyết.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-1-1

Biệt thự cổ điển xinh đẹp của Chú Hoàn chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự lớn mạnh không ngừng trong tương lai của Hà Nam.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-3

Biệt thự đôi nhà chú Hoàn nằm tại con đường giao thông thuận lợi đủ để phô trương hết sự bề thế của căn biệt thự này. Người xem sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không chỉ bề ngoài tráng lệ mà nội thất bên trong cũng hết sức xa hoa.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-2-1

Có tận 2 kiểu phòng ăn trong biệt thự này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Một phòng ăn lớn đủ chỗ cho một bữa tiệc nhỏ để gia chủ có thể tiếp đãi các vị khách của mình chu đáo nhất.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-4

Một phòng ăn nhỏ hơn là nơi thường xuyên dùng bữa của gia chủ nho nhỏ mà ấm cúng. Tuy nhiên không gian phòng ăn này cũng sang trọng không kém nhé.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-4

Bạn nghĩ thế nào về phòng làm việc tại gia tuyệt vời này ạ? Với một gia chủ luôn bề bộn công việc, phòng làm việc tại gia là không thể thiếu. Thiết kế cạnh phòng ngủ sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, gia chủ làm việc mệt mỏi có thể sang phòng ngủ nghỉ ngơi luôn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-2

Phòng ngủ Master sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Sự hài hòa trong cách phối màu hoa văn đồng bộ làm cho cả không gian ăn ý đến tuyệt vời.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-3-1

Một phòng ngủ khác cũng quyến rũ không kém. Ở đây, giấy dán tường phát huy hết  công dụng của mình làm cho chốn nghỉ ngơi riêng tư càng trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch hơn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-6

Nếu bạn là một quý cô dịu dàng, nữ tính chắc chắn khi nhìn thấy mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ xinh đẹp này khó lòng có thể từ chối chúng được. Một sự đồng điệu nhẹ nhàng mà tao nhã từ màu sắc đến hoa văn trang trí hay chất liệu nội thất. Chỉ cần nhìn vào phòng ngủ này thôi cũng đủ thấy được con người cá tính của chủ nhân căn phòng rồi.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-chu-hoan-ha-nam-5

Trong biệt thự này, bạn sẽ không thể bỏ qua phòng karaoke sang trọng đến vậy. Hệ thống âm thanh hiện đại kết hợp cùng tivi màn hình lớn sẽ càng làm cho giây phút giải trí thêm phần thú vị.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888