DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thi công nội thất biệt thự cổ điển sang trọng

Thi công nội thất biệt thự cổ điển sang trọng

Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Hải Phòng

Thi công nội thất biệt thự cổ điển - Với những gia chủ có điều kiện sở hữu một diện tích đất đủ lớn để làm cho mình một biệt thự sang trọng , đẳng cấp , kì công  muốn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian , thì xu hướng lựa chọn cho mình phong cách thiết kế  thi công nội thất biệt thự cổ điển Châu âu là tất yếu.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-sang-trong-3

Thi công nội thất cổ điển ở Hải Phòng

Mẫu thi công nội thất biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy , đặc biệt là giới quý tộc Pháp – quê hương của phong cách vương giả Louis . Đặc trưng của phong cách thiết kế này là làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện , Cầu kì mà thống nhất , tinh xảo nhưng bền vững , mạnh mẽ mà hiền hoà , chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiên nhiên .

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-sang-trong-1

Thi công nội thất biệt thự cổ điển ở Hải Phòng

Kiến trúc sư  đã dựa trên quy luật đối xứng khiến cho công trình thêm phần mạnh mẽ, chắc chắn. Phong cách thi công nội thất biệt thự cổ điển với màu gỗ đầy cổ kính, sang trọng. Trần nhà cao tạo không gian thoáng mát, rộng rãi cho biệt thự.

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-sang-trong-2

Thi công nội thất lâu đài cổ điển tại Hải Phòng

Giấy dán tường được sử dụng toàn diện trong thi công nội thất biệt thự cổ điển dành cho phòng ngủ, gam màu đỏ tràm ấm cúng, cổ xưa kết hợp với rèm cửa sáng tạo cho căn phòng một sức hút kì diệu.

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

13/1/2015-Thi công nội thất biệt thự cổ điển cho doanh nhân


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888