DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thi công nội thất biệt thự cổ điển xa hoa

Thi công nội thất biệt thự cổ điển xa hoa

Thi công nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy , đặc biệt là giới quý tộc Pháp – quê hương của phong cách vương giả Louis. Đặc trưng của phong cách thiết kế này là làm thế nào để toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện, cầu kì mà thống nhất, tinh xảo nhưng bền vững, mạnh mẽ mà hiền hoà, chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiên nhiên .

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-xa-hoa-1

Với những ngôi biệt thự cổ điển Châu Âu, quy luật đối xứng được áp dụng một cách tuyệt vời khiến cho công trình thêm phần mạnh mẽ và chắc chắn. Được nằm trọn trong một khuôn viên bao quanh là những rặng cây rễ cọc to lớn, là những hàng rào xanh của thiên nhiên, người kiến trúc sư đã chọn tông màu trắng và kem cho toàn ngôi biệt thự khiến bạn cảm thấy nó như một hòn ngọc quý mọc lên giữa rừng cây trăm tuổi .

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-xa-hoa-2

Hàng rào phía trước biệt thự được thiết kế thi công nội thất theo lối hoa sắt thoáng nhằm tạo sự thân thiện cho công trình to lớn này với bên ngoài. Phía trước biệt thự, kiến trúc sư cố tình bố trí một khoảng sân rộng, đủ để 2 chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom và Aston Martin thoả sứa khoe mình và xoay chuyển. Nhưng không phải vì thế mà người thiết kế biệt thử cổ điển không dành chỗ cho khoảng cách ” xanh ” , với 8 cây cọ cảnh cao lớn, vừa đủ bóng râm cho sân nhà mà không chắn tầm nhìn và luồng gio đến từ phía trước .

thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-xa-hoa

Thi công nội thất biệt thự cổ điển Châu Âu thường chú trọng nhiều đến các chi tiết cầu kì với một bộ tỷ lệ cực kì chuẩn xác . Và hơn hết là phải biết vận dụng các chi tiết ấy sao cho đúng để tạo vẻ uy nghi, cho hợp lí để tạo vẻ hoành tráng và cho tình cảm vì một cuộc sống bền vững


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888