DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Thi công nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

Thi công nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

Một biệt thự hoàn hảo không chỉ là phần kiến trúc tinh tế hợp lý mà hơn một nửa còn lại là phần nội thất bên trong ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu đi phần không gian nội thất ấm cúng mang đến không gian vui vẻ, thân thiên cho các thành viên gia đình. Thiết kế thi công nội thất đẹp, hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng ngôi nhà được tốt hơn, phục vụ cuộc sống của bạn hoàn hảo nhất.

thi-cong-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-1

Phong cáchthi công nội thất biệt thự tân cổ điển là một phong cách đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình có tiềm lực tài chính tốt. Mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế trong các chi tiết trang trí, các đồ nội thất được thiết kế với các đường nét tinh xảo theo các hoa văn cổ điển nhưng được cách tân để phù hợp hơn với việc sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nội thất biệt thự tân cổ điển thực sự đem lại cho ngôi nhà một không gian sang trọng,  rất tinh tế một sự hấp dẫn mà ít người có đủ dũng cảm chối bỏ sức hút của nó.

thi-cong-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-2

Phòng khách sử dụng tông màu trắng, xám là sự kết hợp của đá ốp lát phòng khách, đồ nội thất cách tân cổ điển cùng các hoa văn sang trọng mang lại không gian thực sự tốt cho gia đình bạn.Phòng ngủ: không gian riêng tư, cũng là không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Vì là không gian riêng nên có thể trang trí nội thất tùy theo ý thích của mỗi thành viên, nhưng để đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà thì các kiến trúc sư thường trang trí nó với cùng một phong cách. Đây là mẫu thi công nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp mang lại sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn, sự tiện dụng,  tinh tế của đồ nội thất mang sức hút thẩm mỹ lớn.

thi-cong-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-3

Một không gian nội thất tuyệt vời hiện đại sử dụng các hoa văn rất tinh tế của phong cách tân cổ điển kết hợp nhẹ nhàng với giấy dán tường cho mùa hè đá lát sàn cao cấp, các chi tiết cầu thang màu tối mang đến sự tương phản tạo nên sức hút cho phòng khách. Phương án sử dụng tầng lửng trong biệt thự cũng giúp phòng khách trở nên cao, rộng hơn, giải pháp nới rộng không gian thường thấy trong các ngôi biệt thự sang trọng, quý phái.Không gian nội thất phòng ăn thật sự đem lại một không gian thoải mái,  ấm cúng cho bữa ăn gia đình. Hình ảnh trên là mẫuthi công nội thất chung cư cho phòng ăn nhưng cũng là một mẫu tuyệt vời cho biệt thự, chỉ cần sắp xếp lại với chiếc bàn ăn dài là có một không gian đủ cho các thành viên trong gia đình cùng không gian ấm cúng.

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888