DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Thi công nội thất chung cư 70m2

Thi công nội thất chung cư 70m2

Căn hộ với diện tích 70 m2 được bài trí nội thất hiện đi,  hoàn hảo. Không gian sống đủ cho1 gia đình với bốn thành viên. Gia đình bạn có cuộc sống thoải mái khi khéo léo sắp xếp nội thất trong gia đình. Với chung cư này chúng tôi thiết kế và thi công nội thất chung cư thành: 2 phòng ngủ, một phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, 1 ban công.

thi-cong-noi-that-chung-cu-70m2-1

Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn đồng thời sẽ làm nền hiệu quả để các đồ nội thất được bài trí trở nên nổi bật hơn. Diện tích giành cho phòng khách khá lớn, đây được coi là nơi giap tiếp với bạn bè, sẵn sàng đón những người thân yêu. Trong thi công nội thất chung cư cho phòng khách sẽ tận dụng 1 góc nhỏ để dành cho bàn làm việc. Không gian nhỏ này sẽ là nơi ấp ủ những sáng tạo, những suy nghĩ mỗi khi bạn làm việc. Bố trí 2 cửa sổ lớn để phòng khách trở nên rộng hơn, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa mang lại sự thoáng đãng cần thiết cho căn phòng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-70m2-2

Thi công nội thất chung cư với phòng ngủ ngay cạnh phòng khách, tạo ra không gian riêng tư, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Trong  phòng có 1 ô cửa sổ giúp bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật êm đềm trước khi chìm sâu vào trong giấc ngủ với những giấc mơ đẹp. Không gian được chú trọng, ánh sáng dịu nhẹ, giường ngủ êm ái mang lại cho bạn sự thư giãn nhẹ nhàng sau những bộn bề của cuộc sống. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết thi công nội thất phòng ngủ cổ điển Pháp.

thi-cong-noi-that-chung-cu-70m2-3

Nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi là xu hướng chung trong các công trình thi công nội thất chung cư trọn gói . Bàn ăn được đặt ngay cạnh cửa sổ để tận hưởng không khí trong lành giúp bữa cơm của gia đình ấm cúng ngon miệng hơn. Đồng thời ánh nắng len lỏi vào trong từng ngóc ngách sẽ “xoá tan” nỗi lo của bạn về ẩm mốc, mà đây là tình trạng dễ xuất hiện ở gian phòng ướt át này.

 

 

 

 

 

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888