DỰ ÁN / Thi công nội thất chung cư chú Hợp – Thăng Long Number one

Thi công nội thất chung cư chú Hợp – Thăng Long Number one

Xuyên suốt nội thất chung cư là những đường nét gọn gàng , mạch lạc điểm xuyết bởi những họa tiết cổ điển tinh tế . Phần khung cứng của căn hộ là tường , trần , sàn thiết kế đơn giản sạch gọn thêm vào đó là việc sử dụng màu sắc sáng be kết hợp với đường nét gỗ  đã tạo nên một không gian sống sang trọng đẳng cấp .

Thi công nội thất phòng ăn chung cư nhà chú Hợp Thăng Long number one

Sofa lớn bọc da cao cấp , họa tiết thắt nút kinh điểm được thiết kế phát triển thêm đường cong lớn ở phần dựa lưng, giúp sản phẩm có cảm giác lớn hơn để phù hợp với tương quan lấn át không gian phòng khách và phòng ăn liên thông .

Thi công nội thất phòng khách chung cư nhà chú Hợp Thăng Long number one

Phòng khách mang dấu ấn cổ điển đậm nét, từ những đương nét chắt lọc trên Sofa đơn, bàn trà, đèn góc, kệ tivi, kết hợp vách sau tivi khắc CNC nổi bật … tạo nên sự hoài hòa về tổng thể.

Thi công nội thất phòng khách chung cư Thăng Long number one

Từng chi tiết đường nét của phào trang trí làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên trong các công trình thi công nội thất chung cư. Nhẹ nhàng, tinh tế mà sâu sắc như một tác tẩm nghệ thuật.

Thi công nội thất phòng bếp chung cư nhà chú Hợp Thăng Long number one

Phòng ăn liên thông với phòng khách tạo lên một không gian ấm cúng, gần gũi cho các thành viên trong gia đình cũng như trong những cuộc party nhỏ cùng bạn bè.

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư nhà chú Hợp Thăng Long number one

Nội thất phòng ngủ cũng một nét đẹp nhẹ nhàng lãng mạn. Sự êm ái không chỉ thể hiện ở chăn ấm đệm êm trên những hoa văn nhẹ nhàng trang trí , mà còn thể hiện trên những đường cong mềm mại  qua tấm trang trí bọc da trên phía đầu giường.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888