DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Thi công nội thất cổ điển với gỗ tự nhiên

Thi công nội thất cổ điển với gỗ tự nhiên

Khu vực ăn uống là một không gian quan trọng trong nhà nó là nơi chúng ta dùng bữa để tiêu thụ những thực phẩm ngon miệng an toàn trong gia đình. Có rất nhiều cách khác nhau để thiết kế  một phòng ăn lý tưởng. Kể cả bạn theo xu hướng nào, cổ điển truyền thống hay hiện đại thì việc làm cho căn phòng luôn gần gũi với thiên nhiên là điều mà mọi gia đình đều hướng tới. Những tác phẩm dưới đây sử dun vật liệu gỗ tự nhiên cũng như đồ gỗ mộc mạc cho hộp trùm trần nhà, sàn gỗ, tấm tường, cửa sổ, vỏ đèn đều được bao bọc bởi gỗ thân thiện. Thiết kế thi công nội thất cổ điển luôn lựa chọn gỗ tự nhiên là vật liệu hoàn hảo nhất.

thi-cong-noi-that-co-dien-voi-go-tu-nhien-1

Phòng ăn này thật hoàn hảo với đồ nội thất bằng gỗ màu cánh dán với những họ tiết đơn giản nhẹ nhàng mềm mại. Chiếc lò sưởi được đặt ở vị trí trung tâm làm điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động. Không gian rộng rãi cho bữa cơm thân mật của gia đình gồm nhiều thế hệ ấm cúng, hạnh phúc sau giờ làm việc vất vả.

thi-cong-noi-that-co-dien-voi-go-tu-nhien-2

Những chiếc ghế được bọc da nổi bật làm nền cho những tấm cửa cùng chiếc bàn tròn bằng gỗ tự nhiên, trông chắc chắn, lịch lãm. Lò sưởi giả gỗ kết hợp với rèm cửa cũng màu gỗ qua ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng thêm rực rỡ. Trang trí không gian phòng ăn đầy nghệ thuật với vài món đồ như tủ rượu, lọ hoa thật cuốn hút.

thi-cong-noi-that-co-dien-voi-go-tu-nhien-3

Ghế màu đen hình quạt cũng được làm bằng gỗ tự nhiên, bàn gỗ dài cả những hoàn chỉnh các khu vực ăn uống đáng yêu với trần nhà hình vòm. Với những ưu điểm vượt trội của vật liệu gỗ tự nhiên vừa bảo vệ môi trường, vừa mát mẻ cho mùa hè lên được rất nhiều gia đình người Việt yêu thích, lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tấm thảm nhà  cùng cửa sổ nhiều ánh sáng để toát lên những căn phòng ăn tuyệt vời thế này.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888