DỰ ÁN / Thi công nội thất khách sạn Sao Biển Hải Phòng

Thi công nội thất khách sạn Sao Biển Hải Phòng

Thi công nội thất khách sạn là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Khách sạn trở thành công trình công cộng rất cần thiết của mỗi quốc gia khi bước vào thời kỳ hội nhập với sự phát triển mạnh mẽ của ngành “công nghiệp sạch”. Sảnh khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ,  chỗ tư vấn, tiếp xúc đầu tiên, chờ cầu thang….. chính vì vậy mà rất được coi trọng. Công trình thi công nội thất sảnh khách sạn Sao Biển Hải Phòng sẽ phần nào khẳng định và tôn vinh giá trị thẩm mỹ vượt thời gian của phong cách kiến trúc thi công nội thất cổ điển.

Thi công nội thất sảnh khách sạn Sao Biển Hải Phòng

Sảnh khách sạn là sự pha trộn của hình thức,  công năng, thể hiện nhu cầu của khách, biểu hiện phong cách của bạn. Khi lần đầu tiên khi bước vào khách sạn của bạn, khách sẽ đánh giá khách sạn khi bước qua ngưỡng cửa khách sạn. Vì vậy, mà chủ nhân của nó đã biết tận dụng hội này để tạo nên một ấn tượng mạnh cho các vị khách qua phong cách kiến trúc.

Thi công nội thất sảnh khách sạn phong cách cổ điển

Với 1 vị trí đắc lợi, không gian xung quanh thoáng đãng, vẻ sang trọng lịch lãm toát ra từ ngay những đường nét thiết kế trong đại sảnh khách sạn. Lấy gam màu vàng làm chủ đạo, rồi biến tấu theo các sắc thái khác nhau của màu này, mỗi họa tiết trang trí đều nhẹ nhàng thanh thoát đầy quyến rũ.

Nội thất sảnh khách sạn phong cách cổ điển

Không gian đại sảnh rộng lớn, với màu sắc trang trí nội thất nhã nhặn, các khu vực lễ tân, ghế ngồi chờ cho khách… tất cả phải được bài trí, sắp xếp một cách khoa học mà không kém phần tinh tế, để đem lại cho khách hàng sự thoải mái, cũng như ấn tượng thị giác tốt nhất, cũng như truyền cảm hứng cho bạn muốn quay trở lại lần thứ 2 và nhiều lần sau đó…

Nội thất khách sạn cổ điển tại sao biển Hải Phòng

Khu vực đại sảnh được sắp xếp hoa tươi, cây xanh, bề mặt sàn nhà sử dụng đá hoa cương, cùng những đồ đạc bằng kim loại sáng màu để tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cũng như thân thiện, như một lời chào mừng du khách đến nghỉ chân tại đây.

Thi công nội thất sảnh khách sạn sang trọng, đẳng cấp

Hãy nói về hệ thống chiếu sáng, tiền sảnh của khách sạn Sao Biển thực sự quyến rũ đến tuyệt vời. Khách sạn được thi công với các vòng tròn đa cấp, cùng đèn chùm ấm áp chiếu xuống nền sàn bóng loáng đã tạo ra quan cảnh tuyệt đẹp? Hoa văn phong phú trên nền sàn thể hiện trình độ thiết kế cao cấp, cùng những cửa sổ góc cạnh, những chi tiết mang tính nghệ thuật đã tạo cho tiền sảnh phong cách cổ điển.

Nội thất sảnh khách sạn cổ điển tinh tế

 Quầy bar của khách sạn được thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, với những chiếc ghế mang những vũ điệu quyến rũ, nóng bỏng. Hệ thống cột phào trang trí sắc nét, tỉ mỉ , bắt mắt để có thể thưởng thức những ly cocktails theo đúng dư vị của bạn.

Nội thất sảnh khách sạn phong cách cổ điển Châu Âu

Sẽ thật đáng buồn nếu khu vực sảnh đầy tiềm năng bị lu mờ bởi những chi tiết trang trí thi công nội thất không phù hợp, chẳng hạn như những họa tiết hợp thời trang nhưng lại đối lập với phong cách kiến trúc của tòa nhà, hoặc màu sắc quá sặc sỡ gây cảm giác khó chịu. Nhưng một khi thi công nội thất sảnh khách sạn tốt mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888