DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Thi công nội thất phòng ăn cùng bàn ăn cực xinh

Thi công nội thất phòng ăn cùng bàn ăn cực xinh

Thi công nội thất phòng ăn tại Hải Phòng

Thi công nội thất phòng ăn - Một góc nhỏ xinh bên cửa sổ cùng với cách decor đáng yêu sẽ giúp gia đình bạn thêm gắn bó hơn trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Góc nhỏ nơi mọi người thường đọc sách, thưởng thức cà phê này có thể trở thành “phòng ăn” thật tiện lợi cho cả nhà. Với những bức tường sơn trắng thanh thoát cùng lợi thế ánh sáng luôn tràn ngập trong phòng, bạn chỉ cần treo những chiếc đĩa tinh nghịch đã được sơn một góc lên tường, thêm bộ bàn ăn nho nhỏ là gia đình bạn đã có nơi “dùng bữa” mỗi ngày.Những mẫu thi công nội thất phòng ăn đầy sáng tạo.

thi-cong-noi-that-phong-an-cung-ban-an-cuc-xinh-1

Thi công nội thất cổ điển tại Hải Phòng

Đối với những căn hộ vừa  nhỏ, ý tưởng thi công nội thất phòng ăn có 2 chức năng mang lại cho gia đình bạn cuộc sống tiện nghi hơn, đầy đủ hơn. Góc nhỏ dành cho việc thư giãn đọc sách mỗi ngày của gia đình sẽ thêm chức năng mới, đó là giúp mọi người có những bữa ăn ngon miệng khi đặt thêm chiếc bàn, 2 chiếc ghế nhỏ.

thi-cong-noi-that-phong-an-cung-ban-an-cuc-xinh-2

Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Hải Phòng

Với những ngôi nhà rộng rãi thì việc lựa chọn, sắp xếp một bộ bàn ăn là chuyện khá đơn giản. Nơi ngập tràn ánh sáng này sẽ là vị trí lý tưởng để đặt một bộ bàn ăn. Bạn đừng quên bài trí thi công nội thất phòng ăn có đèn chùm để những bữa tối thêm ấm cúng, lung linh hơn. Trang trí thêm một lọ hoa tươi giúp tâm trạng mọi người luôn vui vẻ khi dùng bữa.

thi-cong-noi-that-phong-an-cung-ban-an-cuc-xinh-3

Thi công nội thất lâu đài cổ điển tại Hải Phòng

Căn phòng bếp của đôi vợ chồng son sẽ thêm ấm áp, lãng mạn hơn khi thiết kế thi công nội thất phòng ăn bộ bàn ăn nho nhỏ phía cửa sổ. Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu cam kết hợp với lọ hoa màu cam sẽ giúp hai vợ chồng có thêm những giây phút vui vẻ bên bữa ăn hằng ngày.

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Xem các sản phẩm cụ thể tại:  http://xaydungadong.com

 

Bài viết liên quan ti thi công ni tht:

 

19/9/2014-Thi công ni tht c đin lâu đài ti Hi Phòng

27/9/2014-Thi công ni tht bit th c đin ti Qung Ninh, Hà Nam

25/12/2014-Thi công nội thất phòng ăn nhỏ xinh mà linh hoạt


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888