DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Thi công nội thất phòng ăn với màu sắc đẹp

Thi công nội thất phòng ăn với màu sắc đẹp

Posted on: Tháng mười hai 5, 2014 at 14:45 chiều

Thi công nội thất phòng ăn tại Hải Phòng

Khi nói đến việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế thi công nội thất phòng ăn  nhà bạn thì thật là khó lựa chọn trong vô số các gam màu đẹp từ những màu gần với thiên nhiên như  màu xanh lá cây cho đến màu trắng,… Sau đây là những lời khuyên nho nhỏ  để giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc cho phòng ăn của mình.

thi-cong-noi-that-phong-an-voi-mau-sac-dep-1`

Thi công nội thất cổ điển tại Hải Phòng

Đi đầu cho xu hướng màu sắc trong thi công nội thất phòng ăn và vẫn khẳng định được chỗ đứng của gam màu này là gam màu kem cho đến trắng. Đây là xu hướng không bao giờ lỗi thời, với sự đơn giản của màu trắng cùng sự sắp xếp hài hòa của nội thất và phụ kiện trang trí sẽ tạo nên một phòng ăn độc đáo, sinh động và ấn tượng.

thi-cong-noi-that-phong-an-voi-mau-sac-dep

Thi công nội thất biệt thự  cổ điển tại Hải Phòng

Màu tím đi kèm với màu xám và thép sáng bóng sẽ tạo cho căn phòng của bạn cảm giác thân thiện, gần gũi và ấm áp giữa các thành viên trong bữa cơm gia đình. Màu tím hồng cũng tạo không gian thoải mái, vui tươi. Màu tím hồng thường được lựa chọn cho thi công nội thất phòng ngủ.

thi-cong-noi-that-phong-an-voi-mau-sac-dep-3

Thi công nội thất lâu đài cổ điển tại Hải Phòng

Cho dù gam màu sáng hay tối thì màu xám vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người và nó vẫn khẳng định ảnh hưởng của nó trong xu hướng màu sắc phòng ăn hiện nay.Phòng ăn màu xám thường kết hợp với việc sử dụng đồ nội thất bằng kim loại màu đen hoặc trắng để tạo không gian sang trọng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự lâu đài, khách sạn, Công ty nội thất Á Đông luôn luôn nỗ lực, phấn đấu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm giúp Quý khách hàng và chủ đầu tư thực hiện ngôi nhà ưng ý và hoàn mỹ nhất!

 

Bạn có thể xem các sản phẩm nội thất cụ thể tại: http://xaydungadong.com

 

Bài viết có liên quan ti thi công nội thất phòng ăn:

3/11/2014: Giấy dán tường cho mệnh hỏa

27/09/2014: Thi công nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh, Hà Nam 

19/09/2014: Thi công nội thất cổ điển lâu đài tại hải phòng

Tags: , , , , , , ,

THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888