DỊCH VỤ / THI CÔNG NỘI THẤT / Thi công nội thất sảnh biệt thự cổ điển

Thi công nội thất sảnh biệt thự cổ điển

Trong phong thủy, sảnh nhà còn được gọi là huyền quan, một bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Huyền quan là khu đệm của phòng khách, có thể coi như tiền phòng, là nơi khách “nghỉ” chân trước khi vào phòng chính, tiếp mạch dẫn khí từ môi truờng bên ngoài vào căn nhà. Chính vì vậy, một huyền quan tốt về phong thủy sẽ khiến cho luồng khí cát lành vào nhà nhiều hơn. Điều này sẽ đem lại lợi ích lớn cho gia chủ về sức khoẻ tài lộc. Vì thế, tiền sảnh có hai vai trò chính là đón, dẫn khí làm đẹp cho ngôi nhà. Huyền quan cần phải thông thoáng, tạo cảm giác thư giãn cho khách bước vào phòng, lại vừa khiến cho khí phong thủy thông thấu dễ dàng vào phòng.

Thi công nội thất sảnh biệt thự cổ điển

Như một hành lang đệm thiết kế rộng rãi, phù hợp kết hợp hệ thống kiến trúc sảnh lên tầng 2, 3  được trang trí hoa văn tinh xảo tạo nên cảm giác bề thế, vững chãi, quyền uy cho lâu đài. Ẩn chưa sau đó là nét đỉnh cao trong bàn tay tài hoa của các nghệ nhận thủ công. Lự chọn giấy dán tường cổ điển là vật liệu trang trí nhà đẹp theo xu hướng chung hiện nay.

Thi công nội thất sảnh phong cách cổ điển

Thi công nội thất cổ điển cho sảnh mang rất nhiều dáng vẻ khác nhau nhưng đều phô trương được sự giàu có của gia chủ. Những chi tiết phào trang trí khung tranh, hòa quyện với sự bóng bảy của nền đá tự nhiên tạo cho bạn cảm giác thật sự thoái mái khi bước tiếp vào không gian phòng riêng biệt.

Thi công nội thất sảnh cổ điển

Về thẩm mỹ, tiền sảnh đóng vai trò góp phần nâng cao giá trị, cảnh quan của toàn bộ căn nhà đó. Đó là bộ mặt khi khách đến thăm nhà. Cũng là nơi để cả nhà cảm nhận sự thoải mái khi bước chân về. Về màu sắc thì những gam màu vàng, màu kem, màu trầm luôn tạo cảm giác ấm cúng, yên bình. Phong cách cổ điển còn thể hiện qua việc thi công nội thất phòng ngủ với tủ quần áo cổ điển mang nhiều sắc thái cho bạn những cảm nhận thú vị.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888