DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Thi công nội thất shop thời trang trẻ em

Thi công nội thất shop thời trang trẻ em

Bạn có một không gian nhỏ chưa sử dụng, bạn muốn mở shop để kinh doanh sản phẩm yêu thích của mình nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa biết phải thiết kế thi công nội thất shop diện tích nhỏ của mình thế nào? Diện tích nhỏ không phải điều dễ dàng, đòi hỏi nhà thiết kế phải có sự sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế  cũng như trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm.

thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-1

Điều quan trọng nhất là phải thi công nội thất shop đảm bảo tính thẩm mỹ, sinh động trong bày trí và có không gian thoáng, rộng, tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thăm quan mua sắm.

thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-2

Vì diện tích shop hạn chế nên việc thiết kế thi công nội thất shop với kích thước nhỏ là điều cần thiết. Chắc chắn shop của bạn sẽ trông thật xinh xắn và thu hút đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến.

thi-cong-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-3

Gam màu sáng luôn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho không gian. Với những shop kinh doanh diện tích nhỏ, việc lựa chọn, thi công nội thất với gam màu sáng là vô cùng phù hợp.Không gian shop của bạn trông sẽ càng rối mắt hơn khi có lối đi lại chật hẹp. Không cần thiết kế quá nhiều lối đi lại, chỉ cần thiết kế một lối đi chính thông thoáng, giúp khách hàng có thể nhìn thấy mọi sản phẩm của bạn là được.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888