DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ SHOP - SHOWROOM / Thi công nội thất showroom ôtô ấn tượng

Thi công nội thất showroom ôtô ấn tượng

Quý khách cũng biết rằng lĩnh vực kinh doanh ô tô tại Việt Nam hứa hẹn rất nhiều tiềm năng, nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Ngoài ra, đặc thù của kinh doanh ô tô chủ yếu thu hút khách hàng tham quan thông qua Showroom gian hàng. Chính vì vậy, việc đầu tư thi công nội thất showroom ôtô cho mình thật sang trọng, đặc biệt là một vấn đề rất đáng được quan tâm.

Có rất nhiều mẫu thiết kế showroom ô tô nhưng để tạo ấn tượng cho các khách hàng đến thăm quan là vấn đề rất đâu đầu đối với các doanh nghiệp cũng như đối với các nhà thiết kế. Sao cho phù hợp với không gian, mô tuýp của các loại xe, rồi bố trí nội thất sao cho hợp lý nhất… có hàng ngàn các câu hỏi được đặt ra..

thi-cong-noi-that-showroom-oto-an-tuong-1

Công ty nội thất Á Đông chúng tôi chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất  showroom ôtô. Chúng tôi sẽ cùng với quý khách xây dựng nên Showroom ô tô với một phong cách thật ấn tượng, thật nổi bật.

thi-cong-noi-that-showroom-oto-an-tuong-2

Ý tưởng thi công nội thất showroom ôtô với “Mục đích là để khuấy động cảm xúc ngay từ cái nhìn đầu tiên” chính vì vậy phải có một không gian rộng, thoáng để có những trải nghiệm thú vị. Không như việc trang trí các không gian khác có thể theo phong cách thi công nội thất cổ điển như showroom váy cưới… mà showroom ôtô thường hiện đại

thi-cong-noi-that-showroom-oto-an-tuong-3

Trong giai đoạn hoàn thiện thi công nội thất showroom ôtô cần phải chú ý đến mặt bằng thi công, như sàn gỗ, không gian trưng bày hợp lý, cùng các phụ kiện đi kèm….. tạo lên cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng tham quan và mua sắm.

 

 

 

Dự án: Thi công nội thất showroom ôtô
Chủ đầu tư: Sưu tầm
Công năng sử dụng: Trưng bày sản phẩm
Chi tiết thiết kế Quí khách vui lòng xem thêm tại đây:

http://xaydungadong.com/category/dich-vu/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-shop-showroom/
Quí khách hàng vui lòng comment hoặc inbox cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn 1 cách chu đáo, tận tình và đặc biệt nhất.
Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ nội thất phong cách tân cổ điển và cổ điển nhiều năm nay, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đơn giá luôn cạnh tranh trên Toàn Quốc.
Liên hệ: 0933.798.888 Zalo, Viber
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại quốc tế Á Đông
Địa chỉ: Số 1/1/50 Lê Thánh Tông- Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp IV Đồng Văn – Hà Nam
Điện thoại : 0225.662.8888

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888