DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI / Thiết kế nội thất biệt thự tuyệt đẹp với gam màu tối

Thiết kế nội thất biệt thự tuyệt đẹp với gam màu tối

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một thiết kế nội thất biệt thự tuyệt vời từ  Brazil mang lại cho các bạn có một cách tiếp cận mới hiện đại, khéo léo để tạo dựng một không gian vô cùng cuốn hút. Các tính năng độc của không gian này là những tác phẩm nghệ thuật được sắp đặt cùng với các hiệu ứng ánh sáng. Sàn trần, các cửa sổ đều được thể hiện ánh sáng tốt rất hợp lý, như khi các ngôi sao đi ra thiết bị chiếu sáng hiện đại được bố trí hoàn hảo để mang lại sự chú ý đến trang trí đẹp nghệ thuật khắp không gian này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-tuyet-voi-gam-mau-toi1

 

Các đồ đạc làm nổi bật các chi tiết trong mỗi phòng, làm cho thiết kế trở nên sống động. Mỗi phòng có một câu chuyện để kể, một sự mời gọi thích thú. Sự phối hợp màu sắc làm đã làm không gian ấm lên phá vỡ những gam màu trung tính. Những bức tường nghệ thuật mang đặc trưng của từng  nhân vật làm cho một cuộc trò chuyện phần hấp dẫn. Sàn đá cẩm thạch quyến rũ, cùng đồ nội thất hoàn hảo ấm áp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-tuyet-voi-gam-mau-toi2

Thiết kế nội thất biệt thự  với hề sàn lát đá cao cấp, làm cho nguồn sáng trong phòng trở lên tối ưu, long lanh hơn. Hệ cửa sổ rộng để đón ánh nắng cho không gian phòng khách. Đồ nội thất cũng lấy màu nâu làm cho không gian thêm phần tinh tế thể hiện được đẳng cấp cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-tuyet-voi-gam-mau-toi3

Không gian rộng lớn, thoáng đãng là điểm nhấn đáng chú ý nhất đối với mỗi căn phòng ở Brazil. Những chi tiết nhỏ như bức tranh, bộ bàn ghế xinh xắn cũng được sử dụng gam màu tối. Song chính hệ thống ánh sáng xuyên suốt đã làm cho ngôi nhà lúc nào cũng bừng sáng mà không bị u ám. Điểm xuyến 1 vài chậu cây xanh trong không gian mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-tuyet-voi-gam-mau-toi4

Không gian phòng ăn phòng ăn được liên thông với nhau tạo lên sự gần gũi, gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất biệt thự với gam màu tối mà lại không tối cho những tín đồ chuộng sự nhẹ nhàng, điềm đạm, không  quá rực rỡ nhưng vẫn sang trọng, đầm ấm.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888