DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG ĂN / Thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại tuyệt vời nhất năm 2017

Thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại tuyệt vời nhất năm 2017

Phòng ăn là nơi mà cả gia đình sẽ cùng nhau sum họp  thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày làm việc  học tập vất vả. Tuy nhiên thay vì trang trí thiết kế nội thất phòng ăn theo những cách thông thường mà nhiều gia đình vẫn hay bày biện thì bạn có bao giờ nghĩ sẽ đem ý tưởng mới vào phòng ăn của gia đình mình chưa? Phong cách mang âm hưởng đến từ tương lai này cũng là một gợi ý rất lý tưởng, mới lạ để bạn cân nhắc đem nó vào không gian bếp xinh xắn của gia đình mình đấy.

thie-ke-noi-that-phong-an-hien-dai-tuyet-voi-nhat-nam-2017-1

 

Một kiểu bài trí phòng ăn rất tuyệt vời độc đáo. Chỉ cần kết hợp các món đồ nội thất lại với nhau lựa chọn những gam màu trầm thông minh theo cá tính của riêng bạn thì không gian phòng ăn của bạn sẽ chẳng còn nhàm chán như trước nữa. Nhắc đến tương lai thì người ta nghĩ ngay đến những phong cách hoàn toàn mới hiện đại như trong các bộ phim viễn tưởng đặc sắc. Qủa là không sai chút nào khi chỉ cần nhìn những không gian thiết kế nội thất phòng ăn không những vừa đẹp mắt mà lại còn độc đáo sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng phấn khích.

thiet-ke-noi-that-phong-an-hien-dai-tuyet-voi-nhat-nam-2017-2

Thiết kế nội thất phòng ăn kiểu nhiệt đới thì không thể không sử dụng những sắc màu mùa hè, nhất là những màu như xanh lá, cam…là những gam màu vô cùng nổi bật  thu hút. Nếu biết cách kết hợp chúng, bạn sẽ không phải lo lắng vì sự lòe loẹt hay rối mắt chút nào cả, nó như một bức tranh nhiệt đới trong ngôi nhà hiện đại vậy. Khi bạn quá lo lắng đến màu sơn tường, thì những mẫu decal hay một tờ giấy dán tường đẹp mắt sẽ giải quyết ngay nỗi lo của bạn.

thie-ke-noi-that-phong-an-hien-dai-tuyet-voi-nhat-nam-2017-3

Đây là sự kết hợp hài hòa nhất giữa các sắc màu trong phòng ăn mang phong cách Paris đúng điệu. Một điểm đặc biệt hơn cả trong căn phòng này chính là những chiếc bóng đèn thủy tinh dây tóc sáng lấp lánh trên trần, có cả một tủ đựng sách những chiếc bình độc đáo khác nhau được sử dụng làm vật dụng trang trí tô điểm cho cả căn phòng. Bước vào đây là bước vào cả một không gian của sự tuyệt tác.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888