DỰ ÁN / Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Danh – Việt Trì – Phú Thọ

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Danh – Việt Trì – Phú Thọ

Trải qua rất nhiều tìm hiểu, Anh Danh – Phú Thọ quyết định chọn Nội thất Á Đông là đơn vị thiết kế nội thất phòng khách cổ điển gia đình với những món nội thất sang trọng nhất. Có thể nói đây là một may mắn nhưng đồng thời cũng là một thử thách đối với Nội thất Á Đông khi quyết định mở rộng các tỉnh thành có sự góp mặt của các công trình mà công ty thiết kế và thi công.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-khach-co-dien-nha-anh-danh-viet-tri-phu-tho-1

Nhận được đề nghị thiết kế thi công nội thất cho phòng khách cổ điển gia đình của Anh Danh – Việt Trì – Phú Thọ, Nội thất Á Đông vô cùng vinh hạnh bởi sự tin tưởng mà anh dành cho công ty và cũng có thể coi đây là một tiền đề để Nội thất Á Đông thi công công trình thêm một tỉnh thành trên đất nước. Tuy nhiên cũng có một khó khăn đó công trình nhà Anh Danh đã được lên khung cơ bản và Nội thất Á Đông chỉ có thể thiết kế dựa trên khung cơ bản ấy . Đó là một thách thức không nhỏ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-khach-co-dien-nha-anh-danh-viet-tri-phu-tho-2

Tuy nhiên có những khó khăn nhất định và chinh phục được khó khăn ấy, Nội thất Á Đông mới có thể khẳng định được chất lượng, uy tín của mình trong mắt khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư đã kết hợp ý tưởng ban đầu của Anh Danh ngày đêm nỗ lực sáng tạo nên một mẫu thiết kế phòng khách cổ điển sang trọng, thanh lịch phù hợp với khung nên có sẵn. Những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ đã khiến Anh Danh ngày càng hài lòng và tin tưởng trao trọn ngôi biệt thự của mình cho Nội thất Á Đông hoàn thiện.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888