DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT PHÒNG THỜ / Thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất của mỗi gia đình, nơi con cháu thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn đối với những người đã khuất đó là đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Với mẫu nội thất phòng thờ hiện đại mà chúng tôi giới thiệu với các bạn sau đây sẽ giúp bạn có được một phong cách riêng cho phòng thờ của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-tho-hien-dai-1

Những sản phẩm nội thất từ gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng bền vững. Không gian được tạo ra từ vật liệu gỗ luôn là không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên  cho người dùng cảm giác thư thái. Đối với lựa chọn trang trí nội thất phòng thờ hiện đại, không gian sẽ tăng thêm sự tôn nghiêm, trang trọng mà vẫn toát lên vẻ quý phái khi sử dụng chất liệu gỗ. Với nội thất gỗ màu nhạt, gian phòng sẽ trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát. Còn với gỗ sậm màu, ta sẽ có một phòng thờ sang trọng mà trầm mặc.

thiet-ke-noi-that-phong-tho-hien-dai-2

Với những căn phòng thờ nhỏ thì khi thiết kế, kiến trúc sư thường thiết kế nội thất phòng thờ bàn thờ dạng tủ bản rộng hoặc phòng rộng hơn thì có thể thiết kế bàn thờ dạng chính – phụ. Bàn thờ phụ thường dùng để đặt sắp lễ. Hai bên ban thờ có hoành phi, câu đối thể hiện những điều răn dạy của ông cha truyền lại cho con cháu.

thiet-ke-noi-that-phong-tho-hien-dai-3

Phần quan trọng thứ yếu trong nội thất phòng thờ sau thiết kế bàn thờ chính là phần vách sau bàn thờ. Thường được thiết kế những tấm vách cắt CNC màu nâu gỗ đậm kết hợp với giấy dán tường màu giấy gió khiến cho phần ban thờ trở nên nổi bật hơn.Tăng thêm độ sáng, sự trang nghiêm có yếu tố tâm linh thì việc sử dụng những cây đèn thờ như nến hoặc đèn điện đặt hai bên bàn thờ.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888