DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT CAFE - BAR - KARAOKE / Thiết kế nội thất quán bar mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất quán bar mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất quán bar mang phong cách cổ điển sang trọng với đồ nội thất cao cấp như tủ rượu, bàn ghế được thiết kế,  trang trí theo phong cách Châu Âu, thiết kế nội thất quán bar không chỉ là xu hướng nghệ thuật hay mang tính thẩm mỹ mà thiết kế nội thất còn mang lại sự thoải mái cũng như sự sang trọng, cổ kính trong quán khi khách hàng đến với quán. Không gian nội thất được trang trí bằng gỗ cùng đá mang đến bầu không khí cổ điển, sang trọng khi mọi người đặt chân vào quán thưởng thức, nhâm nhi những ly rượu.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-mang-phong-cach-co-dien-1

Nội thất của quán bar được thiết kế bởi bề mặt đá với gỗ tự nhiên kết hợp với các màu xanh lá cây,  mầu nâu làm điểm nhấn cho không gian thiết kế của quán bar cổ điển

thiet-ke-noi-that-quan-bar-mang-phong-cach-co-dien-2

Quán bar được thiết kế với không gian quyến rũ bởi ánh sáng mờ huyền bí của những bóng đèn trang trí mang đến không gian thưởng thức những ly rượu Whisky tuyệt với cho các vị khách.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-mang-phong-cach-co-dien-3

Kiến trúc sư lựa chọn đèn treo trang trí theo phong cách cổ điển kết hợp với các vật dụng trang trí khác nhằm tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. mang lại cho bạn những phút giấy khó tả, lôi cuốn thư thái đến kì lạ.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888