DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Thiết kế nội thất quán karaoke sáng tạo sành điệu

Thiết kế nội thất quán karaoke sáng tạo sành điệu

Trong thiết kế nội thất quán karaoke ngoài những yếu tố liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế người thiết kế cần chú ý đến yếu tố âm thanh. Do đó, sử dụng những vật liệu tiêu âm, cách âm như da nỉ,  tấm trần thạch cao vẫn được sử dụng ở hầu hết các phòng của các quán karaoke hiện nay.Lớp trần thạch cao vừa có tác dụng cách âm, đảm bảo tiêu chuẩn âm học của thiết kế nội thất quán karaoke hoàn hảo, vừa tạo thuận lợi cho việc trang trí. Hệ thống đèn downlight chìm trong phần trần giật cấp tạo thành những khe hắt sáng, căn phòng như được bao phủ bằng những đường highlight rực rỡ.

thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-sang-tao-sanh-dieu-1

Thi công thiết kế nội thất quán karaoke nếu sử dụng da cách âm, thì những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang vẻ quý tộc, vừa có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn âm học cơ bản cho một phòng karaoke.Vật liệu này hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện tiêu âm, cách âm được thi công chìm trong tường,  trần thạch cao với các lớp vật liệu bông khoáng, mút gai tiêu âm, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh.Với những tính toán kĩ càng của những nhà thi công cách âm công trình giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh của phòng karaoke cũng “chất” không kém cạnh nội thất của nó.

thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-sang-tao-sanh-dieu-2

Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất quán karaoke đi cùng với vật liệu âm thanh đó chính là ánh sáng. Ánh sáng là nhân tốt chính đem lại cho không gian phòng hát những cung bậc cảm xúc như trầm lắng, dịu êm, lãng mạn, sôi động, kích thích hứng khởi…Người thiết kế ánh sáng cần thật sự tinh tế, am hiểu kỹ thuật chiếu sáng,  tâm lý của người tới phòng hát mới có thể thiết kế được ánh sáng ấn tượng , đem lại trải nghiệm tốt.

thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-sang-tao-sanh-dieu-3

Phòng hát karaoke nơi thể hiện tài năng ca hát của mọi người, nơi mọi người xả stress, hoàn toàn tách biệt khỏi chốn công sở gò bó, nơi những cảm xúc thăng hoa thành tiếng ca điệu nhạc cần có một thiết kế nội thất xứng với ý nghĩa của nó.Hãy làm cho người tới phòng hát dù chưa cất lên lời ca tiếng hát nhưng đã tạo đến cảm giác thật thoải mái, hứng khởi với bữa tiệc âm nhạc.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888