DỊCH VỤ / THIẾT KẾ NỘI THẤT / NỘI THẤT CAFE - BAR - KARAOKE / Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển

Không gian ẩm thực của nhà hàng có lối trang trí tổng thể theo phong cách rococo, một phần ảnh hưởng của phong cách cổ điển, đồng thời điểm xuyết một vài nét của phong cách art deco. Đặc điểm của rococo là sự sang trọng, rực rỡ. Điều này thể hiện rõ ở các bức rèm, các chân đèn, các tấm thảm, các đồ trang trí, những bức tranh trên tường ,những bàn ăn bằng cẩm thạch hình chữ nhật.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-co-dien-1-1

Còn phong cách thiết kế nội thất art deco thể hiện trong những chiếc ghế thẳng với kiểu mẫu đơn giản, sơn trắng hoặc đen, trong các bức tường sơn màu xanh lam hoặc màu beige, tạo nên cảm giác êm dịu, ấm cúng. Thêm một điều thú vị khác là trên tường treo rất nhiều tranh được lựa chọn từ Kỹ thuật của người An Nam của Henri Oger – quyển sách mô tả các ngành nghề thủ công mà tác giả quan sát ở miền Trung và miền Bắc những năm đầu thế kỷ XX.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-co-dien-1-2

Như vậy, khi đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc sắc mà còn có cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, nhất là những phong tục xưa của người Việt.
Về hương vị ẩm thực, tốt nhất là bạn hãy tự khám phá để có những cảm nhận riêng của mình. Nhưng nếu bạn muốn có một gợi ý, hãy thử thưởng thức món gan ngỗng, ốc hương ức vịt hầm được xem là đặc sản ở đây, do chính chủ nhà hàng thực hiện.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-co-dien-1-3

Với cách trang trí nội thất nhà hàng, danh mục trong thực đơn, ông muốn bày tỏ niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực Pháp , chia sẻ nó với người dân Việt Nam.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888