DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ NHÀ ỐNG / Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng màu sắc hài hòa

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng màu sắc hài hòa

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp màu sắc hài hòa mang nguồn cảm hứng màu sắc hài hòa, môi trường sống hoàn hảo. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc đương đại kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại sang trọng mang lại chất lượng cho cuộc sống hiện đại. Hoàn thiện thi công nội thất nhà ống kéo dài hơn hai tầng trong một khung tích, đây được coi là mẫu thi công nội thất nhà ống hiện đại sang trọng, lôi cuốn, nguồn năng lượng dồi dào ngôi nhà được che chở dưới một mái nhà phẳng với sự bao bọc khung sắt chống rỉ ngoài hành lang với nhiều khe hở đón ánh sáng. Ngôi nhà được kết hợp bởi những ô cửa kính với không gian mở nhiều năng lượng cho cuộc sống.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-1

Màu xanh mướt của thảm cỏ sẽ tạo nên những đường nét tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Sáng tạo thi công nội thất nhà ống có mặt tiền ngồi nhà gần sát với đường đi để không gian thoáng sáng, không bụi đường do vậy mặt tiền đã được lắp các ô cửa kính lớn tỏa sáng cả không gian phòng khách. Che chở dưới một mái nhà phẳng , khu vực sinh hoạt xã hội và tư nhân kích động các giác quan với một sự pha trộn bắt mắt của màu sắc, vật liệu và trang trí.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-2

Nhờ vào cách thiết kế thi công nội thất nhà ống khoa học, thu hút, căn hộ với cách bài trí tối giản mà vẫn đầy đủ chức năng với không gian màu sắc của phòng khách đã trở thành niềm ao ước của không ít người. Màu sắc trẻ trung khiến phòng khách tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng sáng bừng. Căn phòng sở hữu một bộ sofa lớn màu xanh dương, chiếc bàn ăn màu trắng,  những chiếc gối ôm màu vàng đậm tạo nên một khu vực đón khách vui vẻ. Cả những chiếu đèn treo trên trần nhà cũng được lựa chọn kỹ, rất phù hợp với màu sắc chung.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-3

Trên mặt bằng sàn các kiến trúc sư đã khéo léo bài trí và phân bố các chức năng trong thiết kế này, và tạo ra một bộ sưu tập hài hòa của không gian với đồ nội thất và các thiết bị hiện đại gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽ. Khu bếp và bàn ăn được sắp xếp so le và được bài trí ngăn nắp với tông màu ghi nhẹ nhàng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-4

Nhờ hệ tủ bếp màu ghi được phân ô mà khu bếp nấu tiện nghi trở nên đẹp mắt và tách bạch rõ ràng với không gian phòng khách. Cách bố trí nội thất này hoàn toàn phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. Chúng vừa giúp phân chia không gian mà vẫn không làm mất đi sự thông thoáng của ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-5

Bàn ăn đóng vai trò phân chia giữa phòng khách và phòng ăn. Khu vực bếp nấu rộng rãi, bệ sạch và cao tiện lợi cho việc nội trợ. Thiết bị bếp hiện đại, tiện nghi đảm bảo quá trình sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-mau-sac-hai-hoa-3

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp có phòng ngủ được trang trí bởi một bức tường lớn màu vàng sẫm với các họa tiết là các đèn ốp tườn., Phòng ngủ được đặt trên tầng 2, dường như căn phòng nào cũng có không gian không vuông vắn nhưng nội thất bài trí hài hòa khiến các phòng trở nên ấn tượng.

 


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888