DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Thiết kế nội thất quán bar đậm chất cowboy Mỹ

Thiết kế nội thất quán bar đậm chất cowboy Mỹ

Thiết kế nội thất quán bar đậm chất cowboy Mỹ cho mọi vị khách ghé thăm phải trầm trồ khen ngợi. Đặc biệt với thiết kế nội thất tương đối độc đáo, quán bar cowboy tạo nên sự khác biệt để thu hút nhiều khách hàng hơn đến với quán của mình.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-dam-chat-cowboy-my-1

Trong cuộc sống nhiều bon chen, cạnh tranh như ngày nay, không gian độc đáo kết hợp dịch vụ tốt chính là điều thu hút nhiều khách hàng hơn hết. Nhiều quán bar lựa chọn phong cách cổ điển hoàng gia, nhiều quán lại lựa chọn phong cách hiện đại sôi động, quán bar cowboy lại mang nền văn hóa miền Tây nước Mỹ khác biệt đến với Việt Nam được rất nhiều người ưa thích.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-dam-chat-cowboy-my-2

Sự tò mò về nền văn hóa cũng là một trong những yếu tố lôi cuốn của quán bar này. Không gian trang trí thật ra không quá cầu kỳ, vật liệu trang trí cũng không phải là những thứ đắt tiền nhất. Những chúng lại kết hợp với nhau cực kỳ hài hòa khiến cho những vị khách ghé thăm cảm giác vô cùng thoải mái.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-dam-chat-cowboy-my-4

Không gian quán bar bao gồm 2 tầng, tầng 1 bao gồm quầy bar cùng những bàn nhỏ quây quần dành cho những người yêu thích sự sôi động. Các vị khách có thể vừa thưởng thức đồ uống nơi đây vừa trò chuyện vừa lắc lư theo điệu nhạc.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-dam-chat-cowboy-my-3

Tầng 2 được phân thành các không gian nhỏ riêng biệt. Những cặp đôi muốn có không gian trò chuyện riêng có thể ngồi ở nơi đây. Từ đây cũng có thể nhìn bao quanh toàn bộ không gian khiến nhiều người chọn lựa khi đến với quán bar này.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888