DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ QUÁN BAR - KARAOKE / Thiết kế nội thất quán Bar độc đáo, chất chơi

Thiết kế nội thất quán Bar độc đáo, chất chơi

Bar club – một điểm hẹn cho giới trẻ, sành điệu, thích thưởng thức thức uống trong không gian mở hiện đại vào mỗi cuối ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. Với không khí sôi động, DJ chuyên nghiệp, Pr xinh cùng với nhiều loại bia tươi thơm ngon.  Một không gian giải trí sảng khoái hiệu quả cho việc giảm stress công việc và cuộc sống.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-1

Ngày nay, quán Bar không đơn thuần chỉ là nơi giải trí, múa hát mà còn là địa điểm gặp gỡ, hàn huyên của khách hàng. Điểm nhấn thành công của các quán bar không chỉ là chất lượng của ly café hay chất lượng phục vụ mà còn là cách thiết kế nội thất trong quán.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-2

Một quán bar có thiết kế nội thất đẹp không những thể hiện được cái “hồn” của quán mà nó còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đặt chân đến quán ngay lần đầu tiên.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-3

Rất khách hàng tìm đến quán bar của bạn chỉ vì lý do quán bar của bạn có thiết kế nội thất đẹp – độc – chất khiến cho họ thích thú.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-4

Để có thể tạo nên một không gian giải trí hoàn hảo nhất từ mặt ngoài đến thiết kế nội thất thì điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đầu tiên đó là cách bố trí ánh sáng. Việc thiết kế sân khấu với hệ thống ánh sáng làm sao để đảm bảo được tính linh hoạt cao và có thể thay đổi theo điệu nhạc khác nhau. Thiết kế ánh sáng như thế nào mà dù ở mức độ ánh sáng nào nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, nét ấn tượng riêng, cảm xúc riêng cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-5

Với những góc ngồi tĩnh lặng cần có thiết kế ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt vốn có của nó bởi ánh sáng quán bar rất quan trọng nó có tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-6

Song song với ánh sáng quán bar là cách bài trí không gian, thiết kế quán bar từ quầy rượu, sân khấu, góc thư giản….v.v sao cho hợp lý. Điều này vô cùng quan trọng có ảnh hưởng quyết định đến việc thành bại trong kinh doanh quán bar.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-7

Cách lựa chọn nội thất ấn tượng cùng lối thiết kế độc đáo từ chiếc ghế ngồi thư giản, thiết sân khấu vừa mang nét quen thuộc vừa có điểm nhất độc, lạ đến quầy bar ấn tượng, thiết kế lối vào khu vệ sinh gây bất ngờ….v.v tất cả tạo nên một cảm xúc đậm chất không gian quán bar thể hiện qua những đường nét tinh tế.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-8

Việc thiết nội thất quán bar đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều để có thể tạo ra được sự khác biệt. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất quán bar sẽ tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ để thu hút khách hàng.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-9

Với nhu cầu ngày càng cao, xu hướng thiết kế kiến trúc không ngừng phát triển nhằm tạo ra những mẫu thiết kế mới, độc lạ, mang hơi hướng hiện đại trẻ trung và đó cũng là điều mà các chủ đầu tư và khách hàng luôn luôn hướng tới.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-10

Yếu tố tạo nên nét cá tính của quán bar là sự hình thành từ một thiết kế không gian nội thất mang phong cách riêng và độc đáo. Nội thất quán bar có thể được xây dựng theo nhiều kiểu kiến trúc phong cách khác nhau: phong cách Châu Âu, phong cách Châu Á…

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-11

Thiết kế nội thật quán bar thể hiện nét các tính và phong cách riêng của từng khách hàng và đồng thời cũng là phương châm kinh doanh, cách thức thu hút khách hàng của người chủ quán.

thiet-ke-noi-that-quan-bar-doc-dao-chat-choi-12

Nếu bạn là người chủ thông minh và muốn thành công trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, hãy chọn cho mình một thiết kế độc đáo cùng một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888