DỊCH VỤ / THIẾT KẾ KIẾN TRÚC / THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN PHÁP / Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển 3,5 tầng ở Sài Gòn

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển 3,5 tầng ở Sài Gòn

Mẫu thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển 3,5 tầng ở Sài Gòn với những chi tiết trang trí cầu kỳ xa hoa cùng nội thất theo phong cách cổ điển Châu Âu đem đến không gian sống sang trọng, lộng lẫy.

Con người Sài Gòn vốn thân thiện trong đời sống hàng ngày nhưng trong công việc họ lại cực kỳ nghiêm túc. Với người Sài Gòn, họ quan trọng kết quả công việc bạn đạt được, không cần biết bạn có bao nhiêu cố gắng quan trọng là cuối cùng bạn làm được những gì. Nội thất cũng vậy, có thể nói thị trường miền Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng vô cùng khó tính với các đơn vị thiết kế thi công nội thất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-12

Một biệt thự cổ điển 3,5 tầng không phải quá lớn nhưng cũng không nhỏ đủ không gian để nội thất cổ điển phô trương hết vẻ đẹp của mình. Không phải là dự án đầu tiên ở Sài Gòn nhưng đây cũng là một trong những dự án trọng điểm trong kế hoạch chinh phục thị trường miền Nam đầy tiềm năng này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-1

Không cần tìm hiểu quá kỹ chi cần nhìn thấy một biệt thự cổ điển nguy nga tráng lệ cũng đủ để bạn hiểu được phần nào địa vị cùng quyền lực của gia chủ. Phải là một người có tiềm lực kinh tế mạnh mới có đủ khả năng để theo đuổi một  phong cách nội thất xa hoa đến vậy.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-2

Phải thông qua rất nhiều phương án để được gia chủ gật đầu đồng ý đủ để bạn thấy được gia chủ là người vô cùng kỹ tính đồng thời cũng am hiểu khá nhiều về nội thất. Nội thất Á Đông đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh ở TP HCM để dành được niềm tin của khách hàng và chứng minh được năng lực của mình trên đất Sài Gòn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-3

Được thiết kế nội thất cổ điển phong cách Châu Âu bởi vậy mà biệt thự cổ điển 3,5 tầng này vô cùng sang trọng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Một số chi tiết được dát vàng được sử dụng làm điểm nhấn  mà không phải là tràn lan mọi nơi khiến cho người nhìn cảm thấy rối mắt, khó chịu.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-4

Nội thất được sử dụng chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ quý hiếm đủ để thấy niềm đam mê với gỗ của gia chủ. Không phải là những bộ sofa nỉ, da cao cấp được nhập khẩu, chỉ đơn giản là bộ bàn ghế gỗ dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân trở thành một món vật dụng mang tính nghệ thuật cao.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-5

Thông tầng được thiết kế hết sức thoáng đãng không quá cầu kỳ nhưng vẫn phô trương được sự sang trọng của toàn biệt thự.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-6

Mọi khoảng trống đều được tận dụng một cách tối đa để không tạo nên những không gian chết trong biệt thự.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-7

Nhìn vào tổng thể thiết kế, bạn có thể dễ dàng nhận ra những món nội thất chủ yếu được chọn với tông màu nâu đất hoặc vàng sậm khá là nổi bật trên nền trắng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-8

Phòng ăn được ưu ái với diện tích khá lớn. Bàn ăn lớn đủ chỗ cho tối đa tận 10 thành viên dùng bữa. Thiết kế bàn hình oval sẽ thêm gắn kết tình thân trong gia đình. Mọi người có thể vừa quây quần bên nhau vừa ăn cơm vừa trò chuyện thật vui vẻ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-9

Phòng thờ được thiết kế hết sức nhẹ nhàng, trang nhã tạo cảm giác ấm cúng, thân  thuộc.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-10

Phòng ngủ Master được đầu tư khá lớn từ diện tích, thiết kế đến nội thất. Dường như bạn có cảm giác như lạc vào cung điện của các bậc vua chúa thời xưa xa hoa lộng lẫy.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-3,5-tang-o-sai-gon-11

Phòng ngủ con gái trang trí nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn cho thấy được sự nữ tính và thanh lịch trong con người của chủ nhân căn phòng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888