DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà cô Tám – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà cô Tám – Hải Phòng

Tiếp theo, một trong những dự án đầu tiên của năm 2016, Nội thất Á Đông được gia chủ tin cậy giao cho thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển nhà cô Tám – Hải Phòng.

Mở đầu cho năm Bính Thân – năm 2016 báo hiệu một năm mới với nhiều thành công hơn, được các khách hàng tin yêu hơn, Nội thất Á Đông vừa qua đã đón thêm một thành viên vào bộ sưu tập những ” đứa con thân yêu” của mình đó là biệt thự cổ điển nhà cô Tám – Hải Phòng. Được biết rằng cô Tám là một gia chủ tương đối kỹ tính, trước khi đến với Nội thất Á Đông cô đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị nhưng kết quả vẫn là con số 0. Các đơn vị được cô tìm đến hầu hết đều PR rất hay nhưng khi cô bày tỏ muốn được xem công trình thực tế họ lại ngần ngừ với mọi lý do hoặc chất lượng công trình thật không thể đánh đồng với phối cảnh 3D. Và cuối cùng cô đã tìm đến với Nội thất Á Đông trong lúc cô đang đi công chuyện bên ngoài.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-co-tam-hai-phong-1

Điều cô ấn tượng với Nội thất Á Đông chính là một showroom với diện tích không lớn nhưng lại được trang trí hết sức cầu kỳ trên con đường Máy Tơ không quá nhiều người qua lại. Chỉ tình cờ nhìn thấy showroom và khi lướt web tìm hiểu cô đã thực sự ấn tượng với những công trình mà Nội thất Á Đông thiết kế, thi công nội thất. Một cú điện thoại vậy là đã có một sự kết nối tuyệt vời giữa bên cung và bên cầu.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-co-tam-hai-phong-2

Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kiến trúc sư cộng thêm với những công trình thực tế ngay tại chính Hải Phòng, Cô Tám hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định gửi gắm ” đứa con thân yêu” của mình để Nội thất Á Đông nhào nặn. Cô cũng chia sẻ thẳng quan điểm của mình: ” Cái cô cần đó là một không gian sống sang trọng, mang nét cổ điển Châu Âu hơi hoàng gia một chút tuy nhiên vẫn phải phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện nay”.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-co-tam-hai-phong-3

Và Nội thất Á Đông đã không khiến cô thất vọng với một bản thiết kế tuyệt vời. Toàn bộ không gian được lấy sắc vàng, trắng làm chủ đạo vô cùng sang trọng và xa hoa. Ẩn sau thiết kế chính là bóng dáng của những cung điện vua chúa thời xưa càng làm tăng thêm phần đẳng cấp cho cái tôi của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-co-tam-hai-phong-5

Có rất nhiều không gian để Nội thất Á Đông thể hiện đất diễn vì vậy bạn có thể thấy rằng không gian phòng khách, phòng bếp hay phòng ăn được phân chia vô cùng rõ ràng nhưng giữa chúng lại có một sự kết nối, ăn ý đến tuyệt vời.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-co-dien-nha-co-tam-hai-phong-6

Một phòng ăn lớn với bàn ăn trải dài đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong một đại gia đình. Thậm chí, gia chủ còn có thể tổ chức một bữa party nhỏ ở đây mà vẫn vô cùng rộng rãi. Điểm cộng cho không gian này chính là sự cầu kỳ trong từng chi tiết trang trí. Tinh tế mà xa hoa, bạn có thể cảm nhận phần nào giá trị con người gia chủ khi nhìn thấy thiết kế này.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888