DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà cô Oanh – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà cô Oanh – Hải Phòng

Có thể nói nặm 2016 là một năm có duyên với thị trường Hải Phòng khi Adongdecor liên tục nhận các dự án thiết kế thi công nội thất cổ điển ở đây và gần nhất là biệt thự cổ điển Thi Sách – Cô Oanh – Hải Phòng.

Nếu bạn là người Hải Phòng hoặc có dịp được ghé thăm thành phố này, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với con đường Lê Hồng Phong – một con đường tuyệt đẹp và giàu có với một loạt các biệt thự lâu đài tráng lệ. Và có lẽ điểm chung của những đại gia đất cảng chính là yêu thích vẻ đẹp cổ điển sang trọng mà xa hoa. Đây cũng là lý do mà Cô Tám đến với Adongdecor và mong muốn Adongdecor biến biệt thự cổ điển nhà cô trở thành một trong những công trình xa hoa bậc nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-thi-sach-co-oanh-hai-phong-1

Bạn có thể thấy rằng điều đặc biệt trong thiết kế này đó là mọi sự phân cách không gian đã được loại bỏ. Tất cả các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được bố trí trên một mặt bằng và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Hơn hết sự hài hòa trong phối màu cùng đồ nội thất khiến cho tổng thể toàn thiết kế trở nên thật ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-thi-sach-co-oanh-hai-phong-2

Sắc tím cùng nâu gỗ được gia chủ đặc biệt yêu thích và đưa vào thiết kế biệt thự cổ điển này. Nếu bạn tinh tế để ý, bạn có thể thấy rằng tuy không có tường hay vách ngăn để phân chia không gian nhưng hoa văn của gạch lát sàn lại thay thế chúng phân chia không gian hiệu quả mà không làm mất đi độ thông thoáng của toàn căn phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-thi-sach-co-oanh-hai-phong-3

Một điểm nhấn thú vị nữa trong thiết kế nội thất biệt thự cổ điển nhà cô Oanh – Hải Phòng đó chính là lò sưởi giả. Có thể nói lò sưởi giả xuất hiện ở Việt Nam không phải quá lâu nhưng chỉ một số ít những gia chủ có con mắt thẩm mỹ tuyệt vời mới nghĩ đến chúng để làm nổi bật không gian sống của mình. Và đương nhiên một thiết bị vừa làm đẹp lại vừa sưởi ấm sẽ khiến cho không gian biệt thự này càng thêm phần hoàn mỹ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-thi-sach-co-oanh-hai-phong-4

Ngoài ra, khi nhìn vào thiết kế này, bạn sẽ không thể bỏ qua một bộ bàn ăn tuyệt đẹp với thiết kế cổ điển mềm mại, đầy duyên dáng. Cách chọn chất liệu cùng họa tiết trang trí khiến cho mọi nội thất hài hòa đến không ngờ. Bạn sẽ không thể chê trách bất kỳ một điểm gì khi vừa nhìn thấy một biệt thự như này được.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888