DỰ ÁN / Thiết kế thi công nội thất spa anh Hào – Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất spa anh Hào – Hải Phòng

Adongdecor hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất spa anh Hào – Hải Phòng bằng kinh nghiệm của mình đã tạo nên không gian dịch vụ chăm sóc hoàn hảo cho khách hàng. Spa Trường Thọ – Spa cao cấp bậc nhất đất cảng được thiết kế theo phong cách cổ điển vô cùng sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị khách đến với nơi đây.

Có thể nói Spa Trường Thọ là một trong những dự án thi công nội thất có tiến độ nhanh nhất mà Adongdecor đảm nhận trong năm 2015. Từ lúc nhận thiết kế đến khi hoàn thành chỉ vẻn vẹn trong 90 ngày. 90 ngày này là 90 ngày không ngừng nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên của Adongdecor làm sao để với thời gian nhanh nhất vẫn đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất.

thi-cong-noi-that-sanh-spa-anh-hao-hai-phong-1

Phải nói rằng khi nhận thiết kế và thi công nội thất Spa Trường Thọ là Nội thất Á Đông đã đặt ra cho mình một thử thách rất lớn. Làm sao để cân bằng giữa bài toán một bên là chất lượng một bên là tiến độ mà lẽ thông thường làm quá gấp chất lượng không trình sẽ không thể rất tốt được. Nhất lại là thời điểm những tháng cuối năm, tất cả các dự án đều đòi hỏi tiến độ nhưng với sự nỗ lực của mình, Adongdecor đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

thi-cong-noi-that-sanh-spa-anh-hao-hai-phong-2

Một Spa chăm sóc sắc đẹp nhưng lại được đầu tư quy mô, chất lượng bậc nhất bởi vậy mọi chi phí đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Mọi vật liệu được sử dụng đều phát huy tối đa giá trị của mình. Bạn có thể cảm nhận phần nào sự sang trọng ngay từ sảnh bước vào của Spa.

thi-cong-noi-that-sanh-spa-anh-hao-hai-phong-3

Không sử dụng những chi tiết trang trí quá rườm rà, mọi chi tiết trang trí được đơn giản hóa hoặc đôi khi nhấn nhá một chút ở tâm điểm của không gian. Giữa sảnh chờ được thiết kế với một bộ sofa êm ái kiểu dáng độc đáo làm các vị khách quên đi những khó chịu trong thời gian đợi chờ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-1-1

Một bàn tròn nhỏ xinh được sử dụng là nơi tư vấn dịch vụ cho các vị khách ghé thăm Spa. Kiểu dáng thanh lịch cùng sự êm ái của chất liệu đệm bọc nỉ sẽ khiến các vị khách cảm thấy thoải mái ngay từ những khâu đầu tư vấn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-1-2

Bên cạnh đó, các kiến trúc của Adongdecor cũng rất thông minh khi đặt một tủ kính cao cấp vừa thay bức tường phân chia không gian, lại có thể trưng bày được những mẫu sản phẩm mà Spa sử dụng để phục vụ khách hàng. Trong thời gian chờ đợi đến lượt mình, ngắm nghía những sản phẩm này cũng là một ý tưởng không tồi đấy ạ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-1

Và tất nhiên, với một spa không gian chính vẫn là các phòng dịch vụ để phục vụ khách hàng đến chăm sóc sắc đẹp. Sẽ có 3 loại phòng dịch vụ 2 giường, 3 giường và 4 giường. Mỗi một phòng dịch vụ này đều được trang trí nội thất hết sức tiện nghi đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-4

Phòng dịch vụ cỡ lớn với 4 giường sẽ thích hợp nếu các vị khách đi cùng bạn bè của mình. Trong lúc thư giãn với các dịch vụ ở đây, các vị khách hoàn toàn có thể trò chuyện vui vẻ với nhau mà không phải nhàm chán với quãng thời gian chết này.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-5

Phòng dịch vụ 3 giường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi với người thân của mình. Mọi vật dụng cần thiết đều được để trong phòng tiện lợi vô cùng. Hơn nữa 2 tấm gương nhỏ sẽ là nơi phản ánh thành quả chân thực nhất sau khi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nơi đây.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-spa-anh-hao-hai-phong-6

Những khoảng không trên tường cũng được tận dụng một cách tối đa để mọi khách hàng dù khó tính nhất cũng cảm thấy thật dễ chịu không chỉ với dịch vụ mà còn với không gian nội thất của một Spa đẳng cấp đất Cảng.


THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | PHÀO NẸP PU TRANG TRÍ | GIẤY DÁN TƯỜNG | HOTLINE :0933.79.8888 - 01204.89.8888